bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

CĐCS Công ty CP ĐT Xây dựng Tân Phước Thịnh phối hợp với chính quyền tổ chức khám sức khỏe cho người lao động năm 2023

Ngày 19-8, CĐCS Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Phước Thịnh phối hợp với chính quyền công ty tổ chức khám sức khỏe cho hơn 70 lao động của doanh nghiệp, nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của người lao động, giúp cho việc phát hiện sớm những biểu hiện ban đầu của bệnh lý, kịp thời có phương án điều trị bệnh sớm nhất ở giai đoạn đầu.

Dịch vụ khám sức khỏe được cung cấp từ Công ty TNHH Bệnh Viện Sài Gòn Châu Đức, một trong những hội viên mới của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT. Việc phối hợp tổ chức khám sức khỏe giữa Công ty Tân Phước Thịnh và Công ty Bệnh viện Sài Gòn Châu Đức là hình thức sử dụng sản phẩm của nhau được Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT phát động mạnh trong thời gian qua.

Theo đó, các y, bác sĩ đã thực hiện viện khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm và các kỹ thuật Y tế liên quan tới hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên Công ty Tân Phước Thịnh ngay tại trụ sở Công ty, theo thời gian ấn định của Công ty. Các máy móc thiết bị sử dụng cho việc khám bệnh, xét nghiệm… được thực hiện đầy đủ như tại phòng khám.

Hoài Năm-CĐ Ngành Xây dựng


Bài viết liên quan