bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

CĐCS xã Hòa Long giao hữu bóng đá kết hợp trao xe đạp và bảo hiểm cho học sinh khó khăn, hiếu học con đoàn viên và nhân dân trong xã

Ngày 13/8/2022, tại sân bóng đá Long Hương, CĐCS phối hợp UBND xã Hòa Long cùng Báo Thanh niên tổ chức giao hữu bóng đá kết hợp trao xe đạp và bảo hiểm cho học sinh khó khăn, hiếu học con đoàn viên và nhân dân trong xã.

Tham dự buổi thi đấu giao hữu và trao quà có Nhà báo Lâm Hiếu Dũng, Ủy viên Ban Biên tập, Chủ tịch Công đoàn, Tổng thư ký tòa soạn báo in báo Thanh niên cùng các nhà tài trợ. Về phía xã Hoà Long có ông Thái Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND, chủ tịch CĐCS xã. Kết thúc buổi thi đấu, đại diện Báo Thanh niên cùng các nhà tài trợ đã trao 10 xe đạp, trị giá 15 triệu đồng cho 10 cháu học sinh vượt khó, hiếu học, trong đó có 2 cháu là con đoàn viên của CĐCS xã.

Đại diện Báo Thanh niên và đại diện CĐCS xã Hòa Long trao xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó, hiếu học.

Được biết, CĐCS xã Hòa Long là một trong những đơn vị tích cực trong việc vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho các cháu học sinh vượt khó, hiếu học hàng năm, trong đó có con đoàn viên khó khăn tại đơn vị. Hoạt động này góp phần động viên các cháu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

CĐCS xã Hòa Long

 

 


Bài viết liên quan