bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

“Chuyến xe Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu” đi thăm và trao 04 tấn gạo và 400 phần quà nhu yếu phẩm tại 02 xã thuộc địa bàn huyện Đất Đỏ

Sáng ngày 05/8, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và trao 400 phần quà, 04 tấn gạo cho UBND xã Long Tân và UBND xã Long Mỹ thuộc huyện Đất Đỏ để chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ trên địa bàn 02 xã. Tham gia với đoàn có Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho lãnh đạo UBND xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, BR-VT

400 phần quà là những nhu yếu phẩm: đường, sữa, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn… tổng trị giá 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí LĐLĐ tỉnh và 04 tấn gạo trên từ nguồn Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đoàn thể xã hội vận động nguyên góp hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận những phần quà do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ, UBND 02 xã đã khẩn trương phân bổ và chuyển đến đoàn viên, CNLĐ và nhân dân bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ông Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho lãnh đạo UBND xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, BR-VT

Với mong muốn “ không để ai bị bỏ lại phía sau”, những phần quà trên, là một trong những việc làm thiết thực của LĐLĐ tỉnh nhằm động viên, chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên, NLĐ tại các địa phương trong tỉnh.


Bài viết liên quan