bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Công nhân viên chức hưởng ứng, tham gia các hoạt động tại sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố Biển Vũng Tàu 2021”

Công nhân viên chức hưởng ứng, tham gia các hoạt động tại sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố Biển Vũng Tàu 2021”

Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa ẩm thực của thành phố Vũng Tàu cũng như địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến du khách trong và ngoài tỉnh. Đồng thời thực hiện chủ trương tổ chức các hoạt động nhằm kích cầu du lịch sau một thời gian dài chịu ảnh ưởng bởi dịch Covid-19 và khẳng định thương hiệu địa phương, gắn với các hoạt động Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Thành phố Vũng Tàu tổ chức sự kiện “Tuần Lễ Món ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021” diễn ra từ ngày 24/4/2021 đến ngày 02/5/2021 tại đường Quang Trung, phường 1, thành phố Vũng Tàu. Được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú đa dạng, dự kiến thu hút hàng chục ngàn du khách đến tham quan, thưởng thức ẩm thực và khám phá du lịch, đây là cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình đến người dân và du khách.

Với mục đích ý nghĩa đó, vận động toàn thể CNVCLĐ tham gia các gian hàng và các hoạt động tại sự kiện “Tuần Lễ Món Ngon Phố Biển Vũng Tàu 2021”.


Bài viết liên quan