bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đoàn viên CNVC LĐ Thành Phố Vũng Tàu tích cực trong công tác thiện nguyện

Với ý nghĩa thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo đặc biệt đối với những người gìa yếu cơ nhỡ, bị bệnh hiểm nghèo. Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hàng  ngày của các cụ người cao tuổi già yếu neo đơn.

Đại diện lãnh đạo UBKT Thành Ủy cùng các  Đoàn viên  CĐCS UBKT Thành Ủy đến thăm hỏi và trao quà   

Trong tháng 8/2022 CĐCS UBKT Thành Ủy đã đến thăm và trao tặng quà cho 2 cụ cao tuổi già yếu neo đơn bị bệnh hiểm nghèo: Cụ Nguyễn Thị Một (1950) trú tại 413/3 Trần Phú và cụ Nguyễn Văn Mót (1952) trú tại 30/1/1 Trần Quốc Toản thuộc địa bàn UBND Phường Thắng Nhì.

Tại mỗi nơi đến trao Đại diện lãnh đạo UBKT Thành Ủy Vũng Tàu cùng các đoàn viên đã trao tặng những phần quà ý nghĩa và động viên mong các cụ  giữ gìn sức khỏe sống vui khỏe để vượt qua khó khăn. Mỗi suất quà trao tiền mặt 2 triệu đồng với tổng trị giá 4 triệu đồng từ sự đóng góp của các đoàn viên CĐCS UBKT Thành Ủy Vũng Tàu.

Đại diện lãnh đạo UBKT Thành Ủy trao tặng quà  cho các cụ

Các cụ đã rất vui mừng và xúc động với sự thăm hỏi chia sẻ tình cảm qua những phần quà của đơn vị đến trao và thăm tặng đã phần nào động viên thêm tinh thần và mong muốn sẽ cố gắng sống khỏe mạnh để cùng góp phần giúp quê hương Vũng Tàu ngày một giàu đẹp.

Bài và ảnh : Trần Thị Thanh Thủy (PCT LĐLĐ TP Vũng Tàu)


Bài viết liên quan