Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
vận động đóng góp quỹ "Vì người nghèo" năm 2018
Cuộc thi viết về
Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ C
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
10.650.191
 
Trao đổi kinh nghiệm
Cô Trần Thị Tuyết Nga người hiệu trưởng tận tâm với nghề
(14-06-2018)
Cô Trần Thị Tuyết Nga  người hiệu trưởng tận tâm với nghề
Từ lời dạy của Bác: “cần - kiệm - liêm - chính, chí công vô tư” với trách nhiệm của một cán bộ quản lý cô Trần Thị Tuyết Nga đã vận dụng có hiệu quả trong công tác quản lý điều hành xây dựng môi trường sự phạm nhà trường ngày càng tốt hơn; xứng đáng với sự tin yêu và lòng mong mỏi của nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh.
Các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Phong phú các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động
(29-05-2018)
Các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Phong phú các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động
Trong những năm qua, các cấp công đoàn tỉnh BR-VT đã có sự nõ lực rất lớn trong việc chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, được học tập nâng cao trình độ, nhận thức về chính trị, hiểu biết về pháp luật... góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
Vang mãi khúc hát công đoàn
(28-05-2018)
Vang mãi khúc hát công đoàn
Cuối tháng 3 năm 2018, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật công nhân viên chức lao động với chủ đề “Vang mãi khúc hát Công đoàn” có sự tham gia của hơn 500 diễn viên đến từ các Công đoàn ngành, huyện trực thuộc LĐLĐ tỉnhBR-VT. Tấm màn sân khấu của Hội diễn đã khép lại, nhưng những dư âm, xúc cảm từ sân chơi âm nhạc này vẫn còn nguyên nét tươi vui, sôi động trong lòng khán giả và những người tham dự.
Phát triển đoàn viên Công đoàn BR-VT nhiệm kỳ 2018-2023: Suy nghĩ về một số giải pháp tăng thêm 28.000 đoàn viên
(28-05-2018)
“ Chừng nào còn người lao động (NLĐ) chưa được vào tổ chức, thì Công đoàn (CĐ) chưa thực hiện tốt trọng trách chăm lo bảo vệ quyền và lới ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ”. Đó là trăn trở của ủy viên Ban chấp hành (BCH) Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BR-VT Châu Văn Thắng đối với chương trình phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018.
Công tác phát triển đoàn viên: 5 năm nhìn lại.
(28-05-2018)
      Công tác phát triển đoàn viên: 5 năm nhìn lại.
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020; trong những năm qua việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh đã thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Đây là điều kiện thuận lợi để công đoàn tập hợp, xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trong tỉnh lớn mạnh, song cũng có nhiều khó khăn, thách thức đối với tổ chức Công đoàn.
Viết về người giáo viên tiêu biểu
(16-05-2018)
Viết về người giáo viên tiêu biểu
Đã đến Long Hải rồi thì không thể nào không ghé qua biển Long Hải bởi bãi biển ở đây rất sạch, nước trong mát và bãi cát vàng chạy dài khá yên tĩnh . Biển với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên đã gắn liền với cuộc sống của những người dân nơi đây. Đi dọc theo bờ biển là những bãi đá nhiều hình dạng khác nhau tô điểm thêm cho vùng biển này.
Tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác
(16-05-2018)
Tấm gương tâm huyết, sáng tạo học theo lời Bác
Từ ngàn xưa cho đến nay, thế hệ các nhà giáo có rất nhiều người tâm huyết với nghề, họ đã cống hiến suốt đời cho sự nghiệp giáo dục ví như tấm gương của nhà giáo Chu Văn An - nhà giáo dục đầu tiên của Việt Nam, thầy Nguyễn Tất Thành -Chủ Tịch Hồ Chí Minh một tấm gương sáng ngời về đạo đức nhân cách người thầy...
Cô giáo Nguyễn Hạnh Đoan - trường Mầm non Ánh Dương huyện Châu Đức: Với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.
(12-03-2018)
Cô giáo Nguyễn Hạnh Đoan - trường Mầm non Ánh Dương huyện Châu Đức: Với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.
Trong những năm qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đã được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực. Với cấp học Mầm non, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy không hề đơn giản. Các cháu còn rất nhỏ, hiếu động, ít tập trung cho nên việc việc vận dụng công nghệ thông tin cho giảng dạy có nhiều khó khăn, chưa nói phần lớn thời gian ở lớp các cô phải dành cho việc chăm sóc, uốn nắn từng hành vi của trẻ như một người mẹ.
Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Hiệu quả từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ
(24-01-2018)
Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Hiệu quả từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ
Những năm qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) được các cấp Công đoàn trong tỉnh phát động đã thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CNVCLĐ. Đã có nhiều công trình sản phẩm, nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mang lại lợi ích kinh tếcao, qua đó khẳng định vai trò của người lao động trong việc sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
Lao động sáng tạo: Thế mạnh đặc thù của ngành y tế Bà Rịa-Vũng Tàu
(05-01-2018)

 
Tin nhanh

Hoạt động tuyên truyền Đại hội CĐVN lần thứ XII cần được tổ chức đa dạng, có trọng tâm, trọng điểm tại các cấp công đoàn.


Lịch công tác tuần từ ngày 17/9/2018 đến ngày 22/9/2018

LĐLĐ Thị Xã Phú Mỹ: tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018-2019


CĐN Công Thương tỉnh BR-VT: Bầu bồ sung BCH, BTV, Chủ tịch Công đoàn ngành nhiệm kì 2015-2020.


Tập huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn cơ sở năm 2018

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

tuyên truyền 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun