Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.558.177
 
Trao đổi kinh nghiệm
Văn hoá ứng xử nhà giáo – Đôi điều suy nghĩ
(13-03-2019)
Văn hoá ứng xử nhà giáo – Đôi điều suy nghĩ
Khi nói tới “văn hóa ứng xử”, chúng ta có thể hiểu nôm na, đó là những cái hay, cái đẹp được tích lũy thành giá trị, thành chuẩn mực trong ứng xử, trong giao tiếp. Có nhiều khía cạnh ứng xử: giữa thầy cô và học sinh, giữa học sinh và học sinh cũng như giữa thầy cô và phụ huynh. Xin nói đôi điều về “văn hóa ứng xử của thầy cô giáo và vai trò của Công đoàn trong việc xây dựng văn hóa ứng xử học đường”.
Công đoàn là mũi nhọn của nhà trường
(12-12-2018)
Công đoàn là mũi nhọn của nhà trường
Trường THCS Nguyễn Công Trứ - ngôi trường có truyền thống “Dạy tốt - học tốt” ở thị trấn Long Hải. Những năm gần đây nhà trường liên tục đạt được kết quả đáng tự hào, từ chất lượng giáo dục toàn diện đến giáo dục mũi nhọn. Trong sự trưởng thành đi lên ấy của nhà trường, tổ chức Công đoàn trường thực sự là lực lượng quan trọng cùng chuyên môn góp phần tạo nên những thành tích xuất sắc ấy.
Công đoàn để gắn kết mọi người
(06-12-2018)
Công đoàn để gắn kết mọi người
Khi xã hội càng phát triển, doanh nghiệp sớm nở tối tàn thì người lao động càng ngày càng thấy rõ sự cần thiết của công đoàn và người cán bộ công đoàn cũng ngày càng gần gũi, có trình độ hiểu biết sâu và rộng hơn đến những vấn đề liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của người lao động.
Giữ vững nguyên tắc "Tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách"
(08-10-2018)
Giữ vững nguyên tắc "Tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách"
Từ ngày thành lập Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, coi đó là nguyên tắc tối quan trọng trong xây dựng Đảng. Trong điều kiện Đảng cầm quyền ở nước ta, nguyên tắc tập trung dân chủ có mối quan hệ mật thiết với nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Cũng có thể nhìn nhận, tập thể lãnh đạo cá nhân phụ trách vừa là một nguyên tắc trong hoạt động lãnh đạo của Đảng, vừa là một nội dung, một biểu hiện của nguyên tắc tập trung dân chủ. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Tập thể lãnh đạo là dân chủ. Cá nhân phụ trách là tập trung. Làm việc mà không theo đúng cách đó, tức là làm trái dân chủ tập trung”. Nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách góp phần xây dựng Đảng vững mạnh trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Do đó, phải hiểu và làm đúng, đầy đủ toàn diện nguyên tắc này là yêu cầu cấp thiết đặt ra cho mọi cấp ủy đảng, nhất là trong bối cảnh hiện nay.
Cô Trần Thị Tuyết Nga người hiệu trưởng tận tâm với nghề
(14-06-2018)
Cô Trần Thị Tuyết Nga  người hiệu trưởng tận tâm với nghề
Từ lời dạy của Bác: “cần - kiệm - liêm - chính, chí công vô tư” với trách nhiệm của một cán bộ quản lý cô Trần Thị Tuyết Nga đã vận dụng có hiệu quả trong công tác quản lý điều hành xây dựng môi trường sự phạm nhà trường ngày càng tốt hơn; xứng đáng với sự tin yêu và lòng mong mỏi của nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh.
Các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Phong phú các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động
(29-05-2018)
Các cấp Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Phong phú các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động
Trong những năm qua, các cấp công đoàn tỉnh BR-VT đã có sự nõ lực rất lớn trong việc chăm lo, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, được học tập nâng cao trình độ, nhận thức về chính trị, hiểu biết về pháp luật... góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.
Vang mãi khúc hát công đoàn
(28-05-2018)
Vang mãi khúc hát công đoàn
Cuối tháng 3 năm 2018, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật công nhân viên chức lao động với chủ đề “Vang mãi khúc hát Công đoàn” có sự tham gia của hơn 500 diễn viên đến từ các Công đoàn ngành, huyện trực thuộc LĐLĐ tỉnhBR-VT. Tấm màn sân khấu của Hội diễn đã khép lại, nhưng những dư âm, xúc cảm từ sân chơi âm nhạc này vẫn còn nguyên nét tươi vui, sôi động trong lòng khán giả và những người tham dự.
Phát triển đoàn viên Công đoàn BR-VT nhiệm kỳ 2018-2023: Suy nghĩ về một số giải pháp tăng thêm 28.000 đoàn viên
(28-05-2018)
“ Chừng nào còn người lao động (NLĐ) chưa được vào tổ chức, thì Công đoàn (CĐ) chưa thực hiện tốt trọng trách chăm lo bảo vệ quyền và lới ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ”. Đó là trăn trở của ủy viên Ban chấp hành (BCH) Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BR-VT Châu Văn Thắng đối với chương trình phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018.
Công tác phát triển đoàn viên: 5 năm nhìn lại.
(28-05-2018)
      Công tác phát triển đoàn viên: 5 năm nhìn lại.
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020; trong những năm qua việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh đã thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Đây là điều kiện thuận lợi để công đoàn tập hợp, xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trong tỉnh lớn mạnh, song cũng có nhiều khó khăn, thách thức đối với tổ chức Công đoàn.
Viết về người giáo viên tiêu biểu
(16-05-2018)
Viết về người giáo viên tiêu biểu
Đã đến Long Hải rồi thì không thể nào không ghé qua biển Long Hải bởi bãi biển ở đây rất sạch, nước trong mát và bãi cát vàng chạy dài khá yên tĩnh . Biển với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên đã gắn liền với cuộc sống của những người dân nơi đây. Đi dọc theo bờ biển là những bãi đá nhiều hình dạng khác nhau tô điểm thêm cho vùng biển này.

 
Tin nhanh

Công Đoàn cơ sở Công ty Công trình đô thị huyện Đất Đỏ tổ chức Hội thi nấu ăn Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


CNVCLĐ tỉnh BR-VT thực hiện “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”


LĐLĐ huyện Long Điền kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Công đoàn Ngành Y tế tỉnh BR-VT họp mặt nhân ngày “ Quốc tế phụ nữ 8/3/2019”


LĐLĐ huyện Xuyên Mộc tổ chức hội thi “Ẩm thực” kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun