Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
vận động đóng góp quỹ "Vì người nghèo" năm 2018
Cuộc thi viết về
Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ C
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
10.303.421
 
Tin hoạt động của CĐCS trong tỉnh
Ngày hội gia đình năm 2018
(09-07-2018)
Nhằm chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018) và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động CBVC thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm BR - VT đã tổ chức “Ngày hội Gia đình năm 2018”.
Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn tổ chức tuyên truyền về an toàn PCCC và thực tập Phương án chữa cháy tại khu cư xá CB - NV
(04-07-2018)
Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn tổ chức tuyên truyền về an toàn PCCC và thực tập Phương án chữa cháy tại khu cư xá CB - NV
Nhằm giúp cho Cán bộ, nhân viên và gia đình đang sinh sống tại khu cư xá công nhân của Công ty trên địa bàn Phường Mỹ Xuân – Thị Xã Phú Mỹ - Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông hiểu được các kiến thức pháp luật về công tác an toàn phòng cháy và chữa cháy, nắm được phương pháp sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và cách thoát hiểm khi có sự cố cháy trên các chung cư cao tầng.
Tiếp nhận 310 đơn vị máu từ Hội viên Hội thầy thuốc trẻ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên khối doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
(14-06-2018)
Sáng 29/5, tại Bệnh viện Bà Rịa, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức đợt hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2018 với sự tham gia của các Hội viên Hội thầy thuốc trẻ, đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị y tế và công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn TP. Bà Rịa. Kết quả, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận được 310 đơn vị máu, tăng 55 đơn vị máu so với năm 2017 (255 đơn vị máu).
Công ty TNHH Vard Vũng Tàu: Tháng Công Nhân - Vui chơi thiết thực, làm việc hang say
(29-05-2018)
Công ty TNHH Vard Vũng Tàu: Tháng Công Nhân - Vui chơi thiết thực, làm việc hang say
Với mục đích hướng về người lao động, lấy người lao động làm trung tâm của mọi hoạt động và xây dựng “Tháng công nhân” trở thành một điểm nhấn trong phong trào CNLĐ của Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vard Vũng Tàu đã xây dựng Kế hoạch hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 theo tinh thần định hướng và hướng dẫn của Công đoàn các Khu công nghiệp. Thông qua các hoạt động được Công đoàn cơ sở tổ chức, hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018 đã dấy lên phong trào thi đua rộng khắp trong CNLĐ, góp phần đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tại Công ty ngày càng đạt hiệu quả cao.
Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu: Tuyên truyền Quy tắc ứng xử cho cán bộ Y tế tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2018
(28-05-2018)
Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu:  Tuyên truyền Quy tắc ứng xử cho cán bộ Y tế tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2018
Nét đẹp của cơ sở y tế không chỉ là cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kiến thức, mà văn hóa ứng xử phù hợp đang là một trong những nét đẹp luôn được các cơ sở y tế và cả xã hội càng ngày càng quan tâm. Đây cũng là một trong những nội dung đưa đến thành công của các cơ sở y tế.
CĐCS Trung tâm Y tế Tp Vũng Tàu: Tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Người dẫn Chương trình
(16-05-2018)
CĐCS Trung tâm Y tế Tp Vũng Tàu: Tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Người dẫn Chương trình
Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường Trung tâm Y tế thành phố Vũng Tàu diễn ra hội thi “Người dẫn Chương trình (MC)” tham gia hội thi có 27 tổ công đoàn thuộc các khoa, phòng, đội, trạm y tế từ Trung tâm đến phường xã.
CĐCS Cty Cổ Phần Giấy Sài Gòn: Tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018”
(03-04-2018)
CĐCS Cty Cổ Phần Giấy Sài Gòn: Tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018”
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Những năm vừa qua, phong trào hiến máu tinh nguyện được rất nhiều thành phần trong cả nước hưởng ứng tham gia,. Song lượng máu hiến được chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị của người bệnh. Các các bệnh viện hiện nay luôn luôn ở trong tình trạng thiếu máu để điều trị. Vào những thời điểm thiếu máu cao điểm, có những bệnh nhân vào nhập viện nhiều ngày mà vẫn chưa có máu để truyền. Đáng tiếc là có những ca bệnh đã trở nên nặng hơn hoặc tử vong do không có máu để truyền kịp thời. Do đó, hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa và cần phải được duy trì thường xuyên. Hưởng ứng “Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện” 07/04 hàng năm và nhân dịp kỷ niện 21 năm Ngày thành lập Công ty (28/04/1997 – 28/04/2018), Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Chữ thập đỏ Huyện Tân Thành và Trung tâm Truyền máu và huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện - 2018” tại Công ty.
Những hoạt động chăm lo đời sống của Người Lao động trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 của CĐCS Công ty Cổ phần Giấy Sài gòn
(01-03-2018)
Những hoạt động chăm lo đời sống của Người Lao động trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 của CĐCS Công ty Cổ phần Giấy Sài gòn
Cứ mỗi dịp Xuân về, Tết đến, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn lại nhộn nhịp, tất bật để thực hiện những chương trình cuối năm, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ nhân viên, công đoàn viên trong công ty.
Công đoàn SITV tổ chức hội thi gói bánh chưng, bánh tét đón xuân Mậu Tuất.
(22-02-2018)
Công đoàn SITV tổ chức hội thi gói bánh chưng, bánh tét đón xuân Mậu Tuất.
Nhằm tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể Đoàn viên công đoàn sau một năm miệt mài công tác và đạt được nhiều thành công. Vào ngày 08/02/2018 (ngày 23 tháng chạp) công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV)tổ chức hội thi gói bánh chưng, bánh tét. Hội thi có 3 đội thi đại diện các phòng ban gồm: khối Khai thác, khối Kỹ thuật và khối Văn phòng. Kết quả khối Khai thác đạt giải nhất, khối Văn phòng giải nhì và khối Kỹ thuật giải ba. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải bánh chưng tốt nhất cho khối Khai thác và bánh tét tốt nhất cho khối Văn phòng.
Công ty CP Cao su Thống Nhất tổ chức chăm lo tết cho Người lao động.
(09-02-2018)
Công ty CP Cao su Thống Nhất tổ chức chăm lo tết cho Người lao động.
Ngày 06/02/2018 Công ty Cổ phần Cao su Thống Nhất vui mừng tổ chức họp mặt tất niên cho người lao động, tham dự có gần 400 Công nhân, lao động Công ty. Ban lãnh đạo Công ty đã đối thoại trực tiếp với người lao động trả lời những ý kiến, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của người lao động để cùng nhau xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ tại doanh nghiệp.

 
Tin nhanh
Lịch công tác tuần từ ngày 16/7/2018 đến ngày 20/7/2018

Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:Tổ chức Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2018 - 2023)


Ngày hội gia đình năm 2018

LĐLĐ huyện Châu Đức tổ chức tham quan, dã ngoại chương trình Fun Farm tại Hồ Mây Vũng Tàu cho con CNVCLĐ.


Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023: Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"

Nghị định của Chính phủ Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun