Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.417.195
 
Tin hoạt động các cấp Công Đoàn
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chỉ đạo triển khai đồng loạt các hoạt động “Tháng Công nhân”
(12-04-2012)
Thực hiện Thông báo số 77-TB/TW của Ban Bí thư, đồng ý lấy tháng 5 hàng năm là “Tháng Công nhân”; ngày 05 tháng 4 năm 2012, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành Công văn số 432/TLĐ ” chỉ đạo các cấp CĐ trong cả nước V/v tổ chức “Tháng công nhân. Theo đó, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐ yêu cầu các cấp CĐ trong cả nước tổ chức các hoạt động trong “Tháng Công nhân” năm 2012 với phương châm hướng về cơ sở, tại cơ sở, vì người lao động, đảm bảo trang trọng, thiết thực. Từ ngày 23.4.2012, các LĐLĐ tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng LĐ chỉ đạo các CĐCS treo khẩu hiệu tại các cơ quan, đơn vị, DN; đồng thời đồng loạt triển khai tổ chức “Tháng Công nhân”
CĐ các khu Công nghiệp tỉnh BR-VT: Hội thảo nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trong DN
(12-04-2012)
Ngày 11/4/2012, CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh BR-VT tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao hoạt động công đoàn cơ sở” trong các công ty cổ phần, công ty TNHH, DN tư nhân và DN có vốn đầu tư nước ngoài .Tham dư hội thảo có 50 chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS trong các khu công nghiệp, Chủ tịch CĐ các Khu Công nghiệp Nguyễn Đức Ý chủ trì hội thảo.
Công đoàn Ngành Công Thương tỉnh BR-VT: Thăm hỏi trợ cấp 15 gia đình công nhân bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 01
(10-04-2012)
Sáng ngày 06/4/2012 Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Công Thương tỉnh BR-VT đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi 15 gia đình công nhân bị thiệt hại nặng nề do bão số 01 gây ra, mỗi gia đình được Công đoàn ngành Công Thương trợ cấp 300.000 đồng.
Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh BR-VT: Tập huấn nghiệp vụ cho 530 lượt cán bộ công đoàn cơ sở
(02-04-2012)
Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh BR-VT: Tập huấn nghiệp vụ cho 530 lượt cán bộ công đoàn cơ sở
Thực hiện chương trình công tác năm 2012 của CĐVC tỉnh BR-VT, trong hai ngày 27,28/03/2012 CĐVC tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2012 cho 530 lượt cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc là: các chủ tịch, phó chủ tịch, uỷ viên ban chấp hành, tổ trưởng tổ CĐ, cán bộ làm công tác ban thanh tra nhân dân và cán bộ phụ trách nữ công.
XN Xây lắp khảo sát và sửa chữa các công trình Dầu khí: Được Tổng Liên đoàn Lao động VN tặng Cờ xuất sắc trong phong trào “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động năm 2011
(02-04-2012)
Xí nghiệp Xây lắp khảo sát và sửa chữa các công trình Dầu khí (XN Xây lắp) thuộc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro là đơn vị chuyên ngành xây dựng, khảo sát và sửa chữa công trình dầu khí. Đây là một đơn vị lớn với hơn 1.400 CBCNV làm việc trên các công trình biển và trên bờ có nguy cơ mất an toàn rất cao. Hàng năm XN vẫn phải tuyển thêm lao động mới để hoàn thành khối lượng công việc do cấp trên giao cho, số lao động này hầu như chưa có kinh nghiệm làm việc trên các công trình dầu khí. Vì vậy nguy cơ mất an toàn với lực lượng lao động này càng cao.
Công ty TNHH Prime Asia Việt Nam với mô hình nhà ở cho CNLĐ
(23-03-2012)
Chúng ta đã biết, để giải quyết chỗ ở cho công nhân lao động (CNLĐ) tại các KCN, từ năm 2009, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 18/NQ-CP ngày 20/4/2009 và Quyết định 66/2009/QĐ-TTg áp dụng nhiều cơ chế chính sách ưu đãi nhằm động viên mọi nguồn lực tham gia phát triển nhà ở cho CNLĐ như: chủ đầu tư dự án được miễn tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp với mức cao nhất; được vay vốn ưu đãi của Chính phủ…Với doanh nghiệp tự đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân, được tính chi phí nhà ở vào giá thành sản xuất. Đây là cơ sở để các doanh nghiệp có sử dụng đông CNLĐ quan tâm và thực hiện xây dựng nhà ở cho CNLĐ, góp phần bình ổn lao động tại doanh nghiệp. Thế nhưng, trên thực tế con số này còn ít ỏi so với tổng số doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCN trên địa bàn tỉnh BR-VT.
Hội nghị cán bộ công chức viên chức đài PTTH tỉnh BRVT năm 2012
(19-03-2012)
Ngày 29/2 Đài PTTH tỉnh BRVT tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2012.
Hiệu quả thiết thực từ hội thi hát karaoke trong CBCCVC lần II năm 2012
(13-03-2012)
Hoà trong không khí cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 102 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, bên cạnh các hoạt động kỷ niệm mừng ngày Quốc tế phụ nữ của các CĐCS, CĐVC tỉnh BR-VT đã tổ chức hoạt động chào mừng với Hội thi hát karaoke trong CBCCVC lần II năm 2012.
Sôi nổi các hoạt động chào mừng 102 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa hai bà trưng
(09-03-2012)
Kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trương, Công đoàn các cấp trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên với các hoạt động như tổ chức thi nấu ăn, thi thời trang và trang điểm, thi hát karaoke…đã thu hút đông đảo chị em CNVCLĐ tham gia.
Liên đoàn Lao động Thị xã Bà Rịa, "Tiệc cuối tuần"
(07-03-2012)
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào ngày 1/3/2012, Liên đoàn lao động thị xã Bà Rịa tổ chức Hội thi "Khéo tay giỏi nấu", với 49 đội dự thi và 98 thí sinh tham gia. Theo quy định, mỗi công đoàn cơ sở trực thuộc được đăng ký một đội dự thi. Trong thời gian 80 phút, mỗi đội dự thi nấu một bữa tiệc cuối tuần cho gia đình 6 người. Hội thi diễn ra trọn buổi sáng. Không hạn chế tiền chợ, từ sự trổ tài của các đầu bếp nghiệp dư, kết quả là rất nhiều "bữa tiệc cuối tuần" ở Hội thi này đã trở thành đại tiệc.

 
Tin nhanh

LĐLĐ huyện Long Điền gặp gỡ, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết


Đảng ủy cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: 05/05 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh năm 2018


Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh BR-VT một năm nhìn lại


LĐLĐ huyện Côn Đảo:Tổ chức Hội thi văn hóa ẩm thực mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019


Công đoàn huyện Côn Đảo: Chăm lo tết cho CNVCLĐ dịp tết Kỷ Hợi 2019

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun