Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.020.712
 
Vào ngày 30 tháng 4 năm 2016, tại tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ gặp gỡ và giao lưu với khoảng 3.000 CNLĐ của các tỉnh, thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
(25-04-2016)

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2016) và 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh 56 quy định về việc công nhân lao động được nghỉ vào ngày Quốc tế lao động nhưng vẫn được hưởng nguyên lương. Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã chỉ đạo các cấp Công đoàn triển khai các hoạt động kỷ niệm, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNLĐ nhằm tạo sự khích lệ và động viên tinh thần sáng tạo hăng say lao động của giai cấp công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Ghi nhận và trân trọng những đóng góp của giai cấp công nhân Việt Nam, tuyên dương những tấm gương tiêu biểu với những sáng kiến nổi bật, những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất đã mang lại lợi ích cho đơn vị, địa phương và đất nước của CNLĐ cả nước, trong đó có CNLĐ các tỉnh, thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Thực hiện  kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế lao động và tháng công nhân, vào sáng ngày 30 tháng 4 năm 2016, tại tỉnh Đồng Nai, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ tổ chức chương trình CNLĐ gặp gỡ và giao lưu với Thủ tướng chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.
 Tham dự chương trình, Thủ tướng sẽ gặp gỡ và giao lưu với khoảng 3.000 CNLĐ, trong đó có 30 CNLĐ tiêu biểu của các tỉnh, thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, bao gồm: tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, tỉnh Bình Phước, tỉnh tây Ninh, tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang.
Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ có 100 CNLĐ tham gia chương trình, trong đó có 03 CNLĐ tiêu biểu được tặng Bằng khen.
Dự kiến chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai và tiếp sóng trên một số Đài Phát thanh- Truyền hình địa phương thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
Hy vọng rằng chương trình CNLĐ gặp gỡ và giao lưu với Thủ tướng không chỉ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong CNLĐ tham gia chương trình và CNLĐ cả nước về hoạt động có ý nghĩa chính trị và xã hội mà còn là dịp để CNLĐ tham dự chương trình sẽ đại diện cho CNLĐ các tỉnh, thành phố khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam trực tiếp trao đổi với Thủ tướng về những tâm tư, nguyện vọng của CNLĐ đối với việc làm, đời sống của người lao động và cả những suy nghĩ, ước mong của họ trong việc đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong giai đoạn hiện nay.
 
                                                                       Phúc Huỳnh- LĐLĐ tỉnh

Các tin khác:
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao trách nhiệm đối với các vấn đề quan trọng của đất nước
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao trách nhiệm đối với các vấn đề quan trọng của đất nước
Đảng uỷ cơ sở LĐLĐ tỉnh BR-VT: Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016
Công đoàn cơ sở xã Hắc Dịch đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng.
Bài 3: Mục tiêu, định hướng lớn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong giai đoạn 2015-2020 (trích dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020)
Bài 2: Những thành tựu quan trọng từ kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ V (nhiệm kỳ 2010-2015).
Bài 1: Những thành tựu quan trọng Đảng bộ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đạt được từ Đại hội I đến Đại hội IV .
Đại hội Đảng bộ cơ sở LĐLĐ tỉnh BR-VT lần thứ VII: Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với việc “làm theo” và “nêu gương” trong CNVCLĐ.
Đại hội Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố Vũng Tàu.
 
Tin nhanh

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Tuyên truyền pháp luật lao động và công đoàn cho công nhân lao động


Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Hơn 1.000 CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện


LĐLĐ tỉnh BR - VT: tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện quy định về xử lý trách nhiệm đối Với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu.


Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018)

Công đoàn cơ sở và Công ty Tân Phước Thịnh phối hợp cùng Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 2 tổ chức thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

tuyên truyền 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun