Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.020.817
 
Chương trình học tập kinh nghiệm giữa CĐ các KCN tỉnh BR-VT với CĐ các KCN TP Đà Nẵng
(01-05-2018)

Nhằm nâng cao học tập kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ Công đoàn góp phần tích cực trong việc xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ tại doanh nghiệp, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh; đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong tổ chức hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động tại các doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tổ chức các hoạt động trong tình hình mới, thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

Chương trình học tập kinh nghiệm giữa CĐ các KCN tỉnh BR-VT với CĐ các KCN TP Đà Nẵng

     Lưu niệm – kỷ niệm buổi chia sẻ kinh nghiệm giữa hai đơn vị

Từ ngày 12/4 đến ngày 16/4/2018, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT đã tổ chức chuyến đi học tập kinh nghiệm với Công đoàn các Khu công nghiệp TP Đà Nẵng phối hợp với hành trình viếng nghĩa trang Đường 9, nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

             Được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, ngày 13/4/2018 đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu và tọa đàm chia sẻ kinh nghiêm về các hoạt động phong trào giữa Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT và Công đoàn các Khu công nghiệp TP Đà Nẵng

Đoàn viếng thăm Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thể hiện sự đoàn kết giữa hai đơn vị qua các trò chơi tập thể, giao lưu thể thao, văn nghệ và đặc biệt là buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động phong trào với nhau. Trong buổi tòa đàm, Công đoàn các KCN tỉnh Đà Nẵng đã trình bày, giới thiệu các hoạt động  của Công đoàn các KCN TP Đà Nẵng vừa qua và chia sẻ kinh nghiêm về xây dựng, thương lượng và ký kế Thoả ước lao động tập thể ở những nơi chưa có tổ chức Công đoàn; Vận động thành lập Công đoàn cơ sở, phát triển Đoàn viên theo phương pháp mới và thu nguồn điều chỉnh giảm 10% chi hành chính và điều chỉnh giảm 10% chi hoạt động phong trào tại các cấp công đoàn dành cho đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn phục vụ đoàn viên, công nhân, lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên toàn quốc theo Nghị quyết 9c/NQ-BCH của Tổng Liên đoàn.công tác đoàn thể.

Sau khi nghe các Công đoàn các Khu công nghiệp TP Đà Nẵng chia sẻ, ông Nguyễn Đức Ý – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT cũng bày tỏ những việc mà Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh BR-VT đã làm được trong thời gian qua và các cán bộ chuyên trách của Công đoàn các KCN tỉnh BR-VT cũng chia sẻ những kinh nghiệm với các nội dung trên. Buổi tọa đàm diễn ra khá sôi nổi với nhiều ý kiến, kinh nghiệm được đúc kết từ các hoạt động công đoàn của 2 bên, nêu lên những khó khăn, thuận lợi của 2 bên để cùng đưa ra giải pháp thực hiện, giúp cho hai bên ngày càng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác hoạt động công đoàn được tốt và hiệu quả.

Tiếp tục chương trình, đoàn đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn và nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị để dâng nén hương tri ân, tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ và điểm đến cuối cùng của chuyến đi là viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị, Đoàn đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

    

 -THANH THẢO-

  (CÔNG ĐOÀN CÁC KCN)

 

 


Các tin khác:
LĐLĐ TP Bà Rịa thực hiện giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm
LĐLĐ TP Bà Rịa tập huấn viết tin, bài cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc
Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu tổ chức thành công Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ VI
CĐCS phối hợp Lãnh đạo cơ quan Sở Giáo dục & đào tạo tổ chức hội trại
Hội nghị đại biểu công đoàn huyện Đất Đỏ nhiệm kỳ 2015-2020
Liên đoàn lao động Tp Bà Rịa: Tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 .
Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu: Ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác có lợi cho đoàn viên, người lao động
LĐLĐ huyện Xuyên Mộc: Tổ chức thành công Đại hội công đoàn huyện lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2018-2023)
Hội thi hát Karaoke Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2018
Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu tổ chức nói chuyện chuyên đề “Người Phụ nữ đẹp trong thời kỳ hiện đại”
 
Tin nhanh

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Tuyên truyền pháp luật lao động và công đoàn cho công nhân lao động


Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Hơn 1.000 CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện


LĐLĐ tỉnh BR - VT: tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện quy định về xử lý trách nhiệm đối Với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu.


Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018)

Công đoàn cơ sở và Công ty Tân Phước Thịnh phối hợp cùng Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 2 tổ chức thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy năm 2018

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

tuyên truyền 73 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9

vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía bắc thiệt hại do mưa lũ

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun