Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ X năm 2018-2019
BẢNG XẾP HẠNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” Năm 2018
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường
Thuốc lá hại phổi
" Hãy để sức khỏe khơi dậy cảm xúc ' thăng hoa', không cần ma túy"
Thống kê truy cập
11.276.318
 
CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam Hiến máu tình nguyện chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018).
(01-08-2018)

CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam trong những năm qua là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào tình nguyện làm nghĩa cử cao đẹp - tham gia hiến máu cứu người trong toàn thể đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn các Khu công nghiệp.

CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam Hiến máu tình nguyện chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018).

 “Ngày hội hiến máu IFV 2018”
 
Trong những năm đầu tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Namluôn đạt và vượt chỉ tiêu số đơn vị máu do   Công đoàn các Khu công nghiệp phân bổ. Cũng từ đó, Ban Chấp hành CĐCS thấy rằng đây là một phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lớn trong công tác giáo dục cho đoàn viên, một ngày hội hiến máu mang tên Interflour Việt Nam ngay tại trụ sở doanh nghiệp là thật sự cần thiết. Vì vậy, không dừng lại ở khâu ý tưởng, Ban Chấp hành CĐCS đã bắt tay vào việc tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, người lao động về phong trào này, giải thích rất khoa học cho đoàn viên thấy rằng hoạt động hiến máu tình nguyện thật sự có ý nghĩa đối với sức khỏe cá chân và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Kể từ đó, con số đăng ký ban đầu chỉ từ vài người cho đến vài chục người và lên đến hơn trăm người. 
 
                 Khi tinh thần của mọi người đã sẵn sàng cho một nghĩa cử cao đẹp, Ban Chấp hành CĐCS đã chủ động trao đổi với lãnh đạo Công ty về việc tạo điều kiện thời gian, cơ sở vật chất và các yêu cầu cần thiết cho công tác tổ chức ngày hội hiến máu. Bằng tất cả tâm huyết và sự nhạy bén của mình, Ban Chấp hành CĐCS đã thuyết phục thành công lãnh đạo Công ty, đồng thời tranh thủ rất nhiều sự đồng tình và hỗ trợ từ phía doanh nghiệp, kế hoạch của “Ngày hội hiến máu IFV” đã ra đời với thông điệp: Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, mỗi giọt máu cho đi là tình yêu thương càng thêm đong đầy.
Thông qua Hội Chthập đỏ của địa phương, CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam đã hiến cho Trung tâm truyền máu huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy số lượng đơn vị máu qua các năm tổ chức như sau:
                - Năm 2014: 97 đơn vị máu
- Năm 2015: 109 đơn vị máu
- Năm 2016: 100 đơn vị máu
- Năm 2017: 112 đơn vị máu
Đến nay, “Ngày hội hiến máu IFV”  đã trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của CĐCS và nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ của Ban Giám đốc Công ty.
                Riêng năm 2018, “Ngày hội hiến máu IFV” được diễn ra vào ngày 25/07/2018tưng bừng như một ngày hội lớn của tập thể cán bộ công nhân viên. Đây là hoạt động CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018). 142 đơn vị máu được hiến thành công trong “Ngày hội hiến máu IFV 2018”đã phản ánh được tinh thần tình nguyện, nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ và đoàn viên Công ty.    
Ông Nguyễn Cao Anh Kỳ - Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Interflour Việt Nam, người thủ lĩnh Công đoàn cơ sở tâm huyết đã phát biểu kêu gọi “Toàn thể đoàn viên trong Công ty hãy tiếp tục phát huy và nêu cao tinh thần tình nguyện, ý thức vì cộng đồng, hãy cho đi những giọt máu ý nghĩa thì tình yêu thương sẽ càng thêm đong đầy. Hãy để cho “Ngày hội hiến máu IFV”được mãi duy trì và phát triển về số lượng, chất lượng. Tôi muốn các bạn biết là tôi yêu các bạn, Công đoàn cơ sở yêu các bạn và luôn bên cạnh các bạn”./.
 
                                                                                                Trần Thanh Tâm – CĐ các KCN
 

Các tin khác:
CĐCS Công ty CP Dịch vụ môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho con CNVCLĐ
Vinh danh công nhân viên lao động xuất sắc – Một hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Ngày hội gia đình năm 2018
Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn tổ chức tuyên truyền về an toàn PCCC và thực tập Phương án chữa cháy tại khu cư xá CB - NV
Tiếp nhận 310 đơn vị máu từ Hội viên Hội thầy thuốc trẻ, đoàn viên công đoàn và công nhân viên khối doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Công ty TNHH Vard Vũng Tàu: Tháng Công Nhân - Vui chơi thiết thực, làm việc hang say
Trung tâm Y tế TP Vũng Tàu: Tuyên truyền Quy tắc ứng xử cho cán bộ Y tế tháng An toàn Vệ sinh Lao động năm 2018
CĐCS Trung tâm Y tế Tp Vũng Tàu: Tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Người dẫn Chương trình
CĐCS Cty Cổ Phần Giấy Sài Gòn: Tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2018”
Những hoạt động chăm lo đời sống của Người Lao động trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 của CĐCS Công ty Cổ phần Giấy Sài gòn
 
Tin nhanh

Kết quả một năm triển khai quy chế phối hợp giữa 05 đơn vị


Lịch công tác tuần từ ngày 14/01/2019 đến ngày 19/01/2019

LĐLĐ tỉnh BR-VT: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 khóa VI nhiệm kỳ 2018 – 2023: Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống người lao động


Giải quyết các chế độ cho 470 công nhân Công ty Sang Seung VN tại huyện Long Điền


Từ ngày 01/01/2019, lương tối thiểu vùng tăng từ 160.000đ - 200.000 đồng/tháng
Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

tham gia giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2018 và một số chính sách có hiệu lực từ 01/01/2018

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun