Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
hướng dẫn số 1133/BYT-MT ngày 09/3/2020 của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh
Thống kê truy cập
12.943.637
 
Họp mặt cán bộ Công đoàn: Kết nối và chia sẻ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
(24-10-2019)

Ngày 18/10/2019, tại Hội trường Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chương trình họp mặt cán bộ Công đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được diễn ra trong không khí vui tươi, gắn kết và chia sẻ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn các Khu công nghiệp và 92 cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Họp mặt cán bộ Công đoàn: Kết nối và chia sẻ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Các cán bộ CĐCS tham gia giao lưu văn nghệ và trò chơi
Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác năm 2019 của Công đoàn các Khu công nghiệp nhằm thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng là dịp để các Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng công tác nữ công Công đoàn cơ sở.
Tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Tâm đã cùng tập thể cán bộ Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn các khu công nghiệp trong thời gian qua đã vừa làm tốt công việc gia đình, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, doanh nghiệp, đóng góp vào thành tích chung của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Xác định chương trình họp mặt cán bộ Công đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đảm bảo diễn ra trong không khí vui tươi, gắn kết và chia sẻ, Ban tổ chức đã gợi ý nhiều nội dung để các cán bộ Công đoàn cơ sở giao lưu đàm thoại nhằm định hướng cho hoạt động nữ công trên địa bàn các khu công nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời, các hoạt động trò chơi vui nhộn đã được Ban tổ chức cố ý lồng ghép vào chương trình đàm thoại đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho những người tham dự. 
 
Điều đặc biệt trong chương trình họp mặt, đó là Công đoàn các Khu công nghiệp đã phát động phong trào nuôi heo đất gây Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2020. Các Công đoàn cơ sở ký nhận heo đất trong niềm vui hân hoan và kỳ vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của lãnh đạo doanh nghiệp, các mạnh thường quan và đoàn viên, người lao động tại cơ sở cho hoạt động có ý nghĩa này.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp đã thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp gửi đến tập thể nữ cán bộ, đoàn viên, người lao độngnhững lời chúc tốt đẹp và cam kết sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ cả về đời sống vật chất và tinh thần trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn các Khu công nghiệp năm 2020, nhằm mục tiêu khích lệ nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển tiến bộ của phụ nữ, động viên các chị em nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam trong bước đường hội nhập quốc tế.
T.T.T - Công đoàn các Khu công nghiệp                                                                                                                      

Các tin khác:
Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức tham quan mô hình nông nghiệp gắn với du lịch - công viên Binon Cacao
Tập huấn Quy tắc ứng xử và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ cho cán bộ công đoàn ngành Y tế.
Liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu tổ chức tập huấn về bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động Ủy ban Kiểm tra công đoàn năm 2019
LĐLĐ huyện Xuyên Mộc: Hội nghị giao ban công tác công đoàn quí IV/2019, tổng kết hoạt động Công đoàn khối trường học năm học 2018 – 2019.
Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ tổ chức tập huấn nghiệp vụ Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở
Kỹ năng giao tiếp tốt - Chìa khóa quan trọng giúp bạn tự tin và thành đạt trong cuộc sống
Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh BR-VT: Tổ chức lớp Tuyên truyền pháp luật lao động và công đoàn cho người lao động năm 2019.
Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức tặng quà Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi năm 2019
Công đoàn Ngành Y Tế: Tập huấn“ Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ quan, đơn vị”
Công đoàn ngành Nông nghiệp phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao nhà mái ấm công đoàn cho chị Nguyễn Thị Thanh Trúc, đoàn viên CĐCS Công ty CP Cao su Thống Nhất.
 
Tin nhanh
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Lùi thời điểm đóng kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Vận động đoàn viên, người lao động đóng góp ủng hộ, động viên, chia sẻ trong phòng, chống dịch COVID-19

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở năm 2020” trên mạng xã hội Facebook

Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Tăng cường thực hiện luật phòng, chống tác hại của rượu, bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP
Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

tham gia, giám sát điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2019 và một số chính sách có liên quan.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

thực hiện chủ đề hoạt động "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn"
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun