Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Danh mục
Văn bản pháp luật
Luật Công Đoàn
Luật Lao Động
Luật Dân Sự
Luật An toàn, vệ sinh lao động
Luật Bảo hiểm Xã hội
Các bộ Luật khác
Weblink
Audio Congdoanca
Quảng cáo
Tuyên truyền kỷ niệm 90 năm truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
triển khai ừng dụng Bluezone và khai báo y tế trực tuyến trong phòng, chống dịch
chương trình phúc lợi cho doàn viên công đoàn
hướng dẫn số 1133/BYT-MT ngày 09/3/2020 của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh
Thống kê truy cập
13.890.017
 
CĐCS BIDV chi nhánh Bà Rịa với giải chạy "Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo".
(18-11-2019)

Hưởng ứng chương trình thiện nguyện "Triệu trái tim – Chung nhịp chạy" do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phát động bắt đầu từ ngày 09/11/2019 đến 30/11/2019. Vào sáng ngày 16/11/2019, tại thành phố Bà Rịa, gần 300 vận động viên là nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh tại Bà Rịa, các đơn vị LĐLĐ tỉnh, Đoàn Thanh Niên, Công An tỉnh, giáo viên và học sinh trường THPT Châu Thành,…đã tham gia giải chạy “ Tết ấm cho người nghèo", Tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới.

CĐCS BIDV chi nhánh Bà Rịa với giải chạy "Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo".

Lãnh đạo BIDV chi nhánh Bà Rịa tặng hoa cảm ơn các đơn vị tham gia giải chạy

 

Vận động viên khởi động trước giờ xuất phát

            Được biết, giải chạy gây quỹ từ thiện- một sự kiện miễn phí dành cho tất cả mọi người, nhằm khích lệ tinh thần thể thao cũng như tinh thần hành động vì người nghèo trong cộng đồng. Với mục đích vận động cán bộ nhân viên, khách hàng, công chúng và cộng đồng chung tay đóng góp ủng hộ tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, năm 2020 sắp tới bằng cách tham gia giải chạy. Đây là một hoạt động nhằm phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc và là một trong các chương trình an sinh xã hội được NH BIDV phát động và tổ chức trong 10 năm qua. Tham gia giải, các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà ý nghĩa hơn cả là trao gửi tình yêu thương bằng việc làm thiết thực nhằm đóng góp những món quà Tết cho hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có cái Tết cổ truyền ấm no, đủ đầy.

Theo thể lệ của chương trình, tất cả người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm. Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt sẽ được BIDV dành từ 1.000 đồng đến 3.000 đồng tương ứng cho chương trình tặng quà tết ấm cho người nghèo năm 2020. Các cá nhân đạt thứ hạng cao sẽ được nhận những giải thưởng, như: giày thể thao, áo thể thao, túi thể thao ... Đối với tập thể, giải thưởng là số km được tặng tương ứng với số tiền đóng góp cho người nghèo từ 10-50 triệu đồng/đội.

Sau nghi thức lễ phát động, tất cả các vận động viên tham gia  giải chạy “ Tết ấm cho người nghèo" Tết nguyên đán Canh Tý 2020  do BIDV chi nhánh Bà Rịa tổ chức, đã cùng xuất phát và về đích an toàn với chiều dài đoạn đường 3,9km.

            Kết thúc giải “Chạy vì người nghèo” Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở nhóm lãnh đạo, các nhóm dưới 30 tuổi  và dưới 40 tuổi nam, nữ.

             Niềm vui của Ban tổ chức chương trình giải giải chạy gây quỹ từ thiện “Tết ấm cho người nghèo” và các vận động viên khi tham gia giải chạy lần này như được nhân đôi khi chương trình không chỉ giúp cho các vận động viên nâng cao ý thức xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà Tết để hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam được đón Tết cổ truyền ấm no, đủ đầy.

                                                 Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh BR-VT

 

 


Các tin khác:
Đại hội công nhân viên chức người lao động
CĐCS công ty TNHH Cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam: Hội thao CNLĐ góp phần cho hoạt động công đoàn ngày càng vững mạnh
CĐCS công ty cổ phần gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân tổ chức hội thao cho đoàn viên, người lao động
CĐCS công ty TNHH Quốc tế ALL WELLS VN tổ chức hôi thi cắm hoa nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Công đoàn cơ sở xã Phước Hội, Long Mỹ huyện Đất Đỏ: họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)
Công đoàn cơ sở trường TH Xuyên Mộc: Trao quà trung thu và Tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2019-2020.
Bệnh viện Tâm thần tỉnh BR-VT: Tổ chức khám sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ
Công đoàn xã Long Mỹ tổ chức Tết trung thu cho con cán bộ đoàn viên cơ quan năm 2019
Công Đoàn cơ sở Công ty Công trình đô thị huyện Đất Đỏ tặng quà Tết trung thu cho con nhân viên - công nhân lao động năm 2019.
Doanh nghiệp đồng hành an toàn giao thông trường học
 
Tin nhanh

Liên đoàn Lao động huyện Châu Đức: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI


LĐLĐ huyện Long Điền: Triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ (2020-2025)


Những điểm mới cơ bản liên quan trực tiếp đến người lao động theo Bộ Luật lao động năm 2019


LĐLĐ tỉnh BR-VT: Tăng cường tuyên truyền, ổn định tình hình tư tưởng CNVCLĐ, quan hệ lao động dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và Đại hội Đảng toàn quốc.

Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT: Hội nghị cán bộ công chức cơ quan năm 2021

Đơn vị trực thuộc
Con Dao Sea Resort
Quy tro von
Văn bản mới
Mời viết bài đặc san Tuyên giáo Xuân Tân sửu 2021

  Liên đoàn Lao động huyện Đất Đỏ Tổ chức thăm tặng quà cho các cháu là con công nhân lao động khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020

Đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Quyết định Về việc ban hành Quy chế khen thưởng của tổ chức Công đoàn

đẩy mạnh triển khai thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và các thỏa thuận hợp tác

Tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh qua Đường dây nóng của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy tro von
Trường TRung cấp nghề kinh tế kỹ thuật Công Đoàn BRVT
Khach san Cong Doan Vung Tau
Con Dao Sea Resort
Phó Bí thư Tỉnh ủy BRVT Nguyễn Hồng Lĩnh, tặng quà cho cháu Nguyễn Ánh
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun
Kem sữa chuaKem sữa chua trân châu