bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

LĐLĐ huyện Côn Đảo tổ chức trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà Trung thu năm 2023 cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, chiều ngày 23/9/2023, tại Hội trường Huyện ủy Côn Đảo, LĐLĐ huyện Côn Đảo đã tổ chức Chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà Trung thu năm 2023 cho con CNVCLĐ.

Tham dự Chương trình có Đoàn Thị Diệu Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện;các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, đại diện Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở, Nghiệp đoàn trực thuộc, các bậc phụ huynh và hơn 190 em là con của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà Trung thu năm 2023 cho con CNVC,LĐ có hoàn cảnh khó khăn

 Tại Chương trình, Liên đoàn lao động huyện Côn Đảo đã tiến hành trao 102  suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 07 em sinh viên và 95 em học sinh với tổng số tiền 54.500.000 đồng; Trao 93 suất quà Trung thu với tổng trị giá 23.250.000 đồng.

Trao quà Trung thu cho con CNVC, LĐ

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đoàn Thị Diệu Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng và biểu dương những kết quả học tập của con CB CNVCLĐ cũng như tinh thần vượt khó của các em được nhận học bổng lần này; động viên các em cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và quà Trung thu là một trong những hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện. Việc tổ chức vận động và trao học bổng, quà Trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với con CBCCVC có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, khuyến khích tinh thần vươn lên khắc phục khó khăn trong học tập và thực hiện mơ ước của mình .…  Những năm qua, quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Trung thu luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các CĐCS và CBCCVC. Qua đó, có thêm nhiều HS là con CBCCVC được quan tâm, chăm lo. Đặc biệt, giúp nhiều con CBCCVC có hoàn cảnh khó khăn có thêm chi phí trang trải học tập, có điều kiện tiếp tục đến trường.

 TIN/ẢNH: LĐLĐ huyện Côn Đảo


Bài viết liên quan