bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động Thị xã Phú Mỹ: tổ chức lễ trao quà Trung Thu cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/8/2022, Liên đoàn lao động thị xã đã tổ chức lễ trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng gần gũi, Liên đoàn lao động đã tặng cho mỗi em 1 suất quà trung thu, mỗi suất trị giá 250.000 đồng. Tổng cộng trao tặng 150 suất với tổng trị giá là 37.500.000 đồng.

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn lao động thị xã đã trao tặng 90 suất quà trung thu của Liên đoàn lao động tỉnh phân bổ, mỗi suất là 300.000 đồng.  Tổng trị giá quà là 37.500.000 đồng.

Nhận được những phần quà ý nghĩa trên tay, các em thiếu nhi vô cùng xúc động và bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn lao động thị xã.

Đây là hoạt động thiết thực vào dịp trung thu hàng năm của Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ nhằm kịp thời chăm lo cho các cháu thiếu nhi con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em đón một mùa trung thu thật sự vui tươi và ý nghĩa bên gia đình./.


Bài viết liên quan