bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Liên đoàn lao động Thị xã Phú Mỹ : trao 500 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Thực hiện Kế hoạch chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Ngày 25/01/2022, Liên đoàn lao động thị xã Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Mỗi người lao động có hoàn cảnh khó khăn được tặng 500.000 đồng. Liên đoàn lao động thị xã đã trao tổng cộng 500 suất quà, với tổng số tiền trao là 250 triệu đồng. Nhận được phần quà trên tay, tất cả người lao động đều rất vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Liên đoàn lao động thị xã.

Năm 2021 là năm bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, đời sống người lao động  trên địa bàn gặp nhiều khó khăn. Liên đoàn lao động thị xã mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và góp phần chăm lo cho người lao động trên địa bàn đón một mùa xuân vui tươi và đầm ấm.

                                                                       Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan