bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Tham gia Hội thao ngành năm 2023

Hội thao truyền thống Ngành Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 được tổ chức trong 02 ngày từ 24/3-25/3/2023 tại Nhà thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sự kiện này đã thu hút hơn 400 VĐV là cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đang công tác tại các trung tâm VH-TT-TT huyện, thị, thành phố; các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VH-TT và Sở Du lịch.

Công đoàn Cơ sở Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Chính quyền tham gia Hội thao với hơn 20 Vận động viên (VĐV). Đây cũng là cơ hội để Viên chức và Người lao động (VC&NLĐ) trong thư viện có thể rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết và giao lưu với đồng nghiệp ở các cơ sở văn hóa – giáo dục khác trong tỉnh.

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho Hội thao, các VĐV của Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tập luyện, rèn luyện sức khỏe và phối hợp thật tốt với các đồng đội trong đội.

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết mình, các VĐV của thư viện đã thi đấu đầy nhiệt huyết và cống hiến, Kết quả đạt giải nhì môn nhảy bao bố và được nhiều thành tích đáng kể trong các bộ môn như sút bóng cầu môn,…

Qua Hội thao còn giúp cho anh chị em nâng cao sức khỏe, củng cố tinh thần đoàn kết và giao lưu trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Quang Sơn

Thư viện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu


Bài viết liên quan