bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của CĐVC tỉnh BR-VT, ngày 25/8/2023, tại Hội trường C1 Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐVC tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các đồng chí lãnh đạo có công, cán bộ Công đoàn đã có nhiều thành tích đóng góp cho tổ chức Công đoàn trong những năm qua và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCCVC vượt khó trong học tập năm học 2022-2023. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hòa, chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành CĐVC tỉnh, 9 đồng chí là lãnh đạo có công xây dựng tổ chức Công đoàn, cán bộ công đoàn được khen thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; và 69 cháu học sinh là con CBCCVC được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2023.

Tại buổi lễ, sau bài phát biểu ý nghĩa trao tặng kỷ niệm chương và Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 04 đồng chí lãnh đạo có công đóng góp cho việc xây dựng tổ chức Công đoàn, 05 đồng chí là cán bộ công đoàn.

Đ/c Lê Văn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công đoàn.

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh cũng trao tặng 69 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBCCVC trong năm học 2022 – 2023, trong đó 08 suất thuộc đối tượng 1, mỗi suất 3 triệu đồng; 61 suất thuộc đối tượng 2, mỗi suất 1,5 triệu đồng với tổng trị giá học bổng 115,5 triệu đồng. Nguỗn quỹ trao học bổng được vận động từ đoàn viên của các CĐCS trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng học bổng cho con CBCCVC vượt khó học giỏi và tuyên dương thành tích học tập của các cháu.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch và Đ/c Hồng Kim Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành   CĐVC tỉnh trao học bổng cho các cháu con CBCCVC năm học 2022-2023.

Việt Dũng – Công đoàn Viên chức tỉnh


Bài viết liên quan