bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Tổ chức tri ân 75 năm ngày Thương binh,Liệt sĩ năm 2022

Với truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc; thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa” mà cụ thể bằng việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Cùng với các ban ngành địa phương, nối tiếp dòng chảy đạo lý trên bằng những hoạt động thiết thực: Khám chữa bệnh và cấp thuốc, tặng quà tại nhà cho 27 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng tại 17 phường xã trong 2 ngày 21-22/7/2022.

Kết hợp với các phần quà bằng hiện vật được Trung tâm Y tế trao tặng từ các nguồn quyên góp thì Công đoàn Cơ sở TTYT đã phối hợp tặng quà cho một số thương bệnh nặng đang bị bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Thắng Nhì, Phường 7 và Phường 8 với tổng số tiền là 2.000.000đ. CĐCS cũng tổ chức họp mặt và tặng quà cho công đoàn viên và người lao động là thương binh, con thương bệnh binh và con liệt sỹ hiện đang làm việc tại TTYT, trạm y tế các phường xã trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Bs Phạm Thị Thu Hiền
Chủ tịch CĐCS TTYT  Tp Vũng Tàu


Bài viết liên quan