bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh BR-VT thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ

Sáng ngày 27/07/2023, Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh BR-VT gồm Ban lãnh đạo, BCH CĐCS cùng các nhân viên của Trung tâm đã đến thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ  thành phố Vũng Tàu, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023).

Sau đó, đoàn đã đến thăm hỏi 02 gia đình nhân viên của Trung tâm là con liệt sĩ. Tại các gia đình, thay mặt tập thể Trung tâm Giám định Y khoa Bác sĩ Trần Văn Bảy – Giám đốc Trung tâm đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quý báu của các gia đình thân nhân Liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đây là hoạt động được Trung tâm Giám định Y khoa duy trì hàng năm, nhằm thể hiện trách nhiệm, tình cảm của đơn vị đối với người có công với cách mạng với gia đình Thương binh Liệt sĩ; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ sau của các gia đình viên chức và người lao động của Trung tâm./.

Bài: Phan Thị Yên – Chủ tịch CĐCS.

 

 

 


Bài viết liên quan