bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn tỉnh Bà Rịa − Vũng Tàu lần thứ VII, đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Trường Trung Cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu khai giảng lớp kỹ thuật làm bánh và nấu ăn

Sáng ngày 06/10/2022, tại hội trường, Trường Trung Cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Kỹ thuật Làm bánh và nấu ăn với sự tham gia của hơn 50 khách mời đến từ Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh, UBND phường 3, đại diện các trường học, học viên cũ đến tham quan và biểu diễn quy trình làm bánh và  gần 20 học viên mới tham gia lớp học.

Phát biểu tại lễ khai giảng Thạc sĩ Trần Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như các tỉnh lân cận, nhà hàng, khách sạn, hoặc cửa hàng bánh ngọt, bánh mì tươi, hay những cửa hàng nhỏ lẻ … đang thu hút rất nhiều thực khách ở nhiều phân khúc khác nhau, và đang là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà kinh doanh ẩm thực. Đây là một nghề mà sau khi ra trường các bạn nhanh chóng có thu nhập cao để ổn định cuộc sống.

Nhận thấy sự khan hiếm nguồn nhân lực trong lĩnh vực này, trường Trung Cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu đã chiêu mộ nghệ nhân giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy làm bánh và nấu ăn về đảm trách việc đào tạo các lớp Kỹ thuật làm bánh – nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao. Lớp “Kỹ thuật làm bánh – nấu ăn” mở ra dành cho những ai thực sự có đam mê với nghề bánh, nấu ăn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề 1 cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc để trở thành thợ làm bánh, thợ nấu ăn chuyên nghiệp.

Tại lễ khai giảng, nhà trường cũng quyết định miễn toàn bộ học phí cho các đối tượng là hộ nghèo và người khuyết tật trên địa bàn TP Vũng Tàu.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

                          Ngọc Thi

(Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn BR-VT)


Bài viết liên quan