bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

300 CNVCLĐ Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 02/10, tại Công ty TNHH dự án Hồ Tràm (The Grand Hồ Tram Strip) xã Phước Thuận huyện Xuyên Mộc, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Xuyên Mộc phối hợp với Công ty tổ chức ngày hiến máu tình nguyện lần thứ 02 năm 2023.

Một số hình ảnh

Chương trình ngày hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu cho người có hoàn cảnh khó khăn”, nhằm mang sức khỏe của bản thân và mong muốn được gieo thêm nhiều hạt giống của lòng nhân ái vào cuộc sống, chung tay vì cộng đồng. Buổi hiến máu đã có 300 công nhân viên chức người lao động (CNVCLĐ) tham gia. Kết quả, đã thu được 200 đơn vị máu. Chương trình hiến máu tình nguyện, do Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (The Grand Hồ Tram Strip) phát động nhằm tiếp tục triển khai, nhân rộng hoạt động nghĩa tình, vì cộng đồng xã hội, góp phần vào phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Xuyên Mộc.

Trong những năm qua, huyện Xuyên Mộc nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân về ý nghĩa cao đẹp của nghĩa cử hiến máu cứu người, chương trình hiến máu tình nguyện đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng và các tầng lớp nhân dân. Số lượng người tham gia không chỉ dừng ở nhóm đối tượng cán bộ, công chức, viên chức và người dân trong huyện mà còn lan tỏa đến các cơ quan, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thu hút nhiều người tham gia và đánh dấu bước phát triển về phong trào hiến máu tình nguyện của huyện.

                                                                           Vũ Văn – Thắng Nguyễn


Bài viết liên quan