bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

630 CNVCLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia hiến máu hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4

Sáng ngày 6/4, 630 CNVCLĐ trực thuộc Công đoàn Liên doanh Việt Nga Vietsovpetro, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh đã hăng hái đăng ký tham gia chương trình Hiến máu Nhân đạo hưởng ứng ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng với thông điệp “Hiến máu an toàn – Đừng ngại COVID”, đợt đầu tiên hiến máu theo phát động của Liên đoàn Lao động tỉnh, đã thu về 600/500 đơn vị máu được phân bổ, đạt tỷ lệ 120% cao hơn so với cùng kỳ năm trước.

CNVCLĐ nhận quà sau hiến máu

Công tác hiến máu và kêu gọi đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu vừa là tình nguyện, nhưng cũng là trách nhiệm chung của các cấp công đoàn trong tỉnh. Từ nay đến cuối năm, các cấp công đoàn trong tỉnh sẽ tiếp tục phát động 03 đợt hiến máu đến đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh, phấn đấu đạt 1.400 đơn vị máu trong năm 2021.
Ngọc Lan


Bài viết liên quan