bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công đoàn Các Khu Công nghiệp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ năm nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 28/12/2023, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 5, nhiệm kỳ 2023-2028 tại Hội trường Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh BRVT. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Châu Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Cùng tham dự còn có các đồng chí là ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn các khu công nghiệp.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh  – Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã triển khai nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội VII Công đoàn tỉnh BR-VT nhiệm kỳ 2023- 2028 và báo cáo phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ủy ban kiểm tra (UBKT), kế hoạch công tác năm 2024 và các hoạt động chăm lo têt cho đoàn viên và người lao động. Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến và dự thảo các báo cáo trình hội nghị và nhất trí thông qua Nghị quyết hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, BCH Công đoàn các khu Công nghiệp đã họp bầu bổ sung Ủy viên BCH Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2023- 2028. Kết quả đồng chí Phan Hữu Hoàng Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần May Vũng Tàu và đồng chí Nguyễn Văn Hải Chủ tịch CĐCS Công ty Đông phương Vũng Tàu đã trúng cử vào Ban chấp hành Công đoàn các Khu công nghiệp nhiệm kỳ 2023- 2028.

Ông Phan Hữu Hoàng và Nguyễn Văn Hải (cầm hoa) trúng cử vào BCH Công đoàn các KCN tỉnh BR-VT nhiệm kỳ 2023- 2028

 

                              T.T.P Thủy – CĐKCN


Bài viết liên quan