bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ủy Ban nhân huyện phối hợp LĐLĐ huyện Đất Đỏ tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với đại diện đoàn viên, người lao động năm 2024.

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đại diện đoàn viên, người lao động hôm nay có ý nghĩa rất thiết thực, Hội nghị diễn ra ngay Tháng Công nhân và hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 33 năm Ngày thành Công đoàn tỉnh BRVT 28/10/1991-28/10/2024.

Sau thời gian đối thoại với không khí dân chủ, sôi nổi, lãnh đạo huyện, cùng các các cơ quan chuyên môn thuộc huyện đã được nghe những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện.

Người lao động có ý kiến tại Hội nghị

120 đoàn viên, CNBCLĐ về dự và có 03 nội dung liên quan đến 03 lĩnh vực gồm: Nhóm vấn đề về thiết chế văn hoá cho người lao động; Nhóm vấn đề về Pháp luật lao động; Nhóm vấn đề về giáo dục đã được gửi tới lãnh đạo huyện và các ngành. Đây đều là những ý kiến rất chính đáng và thiết thực của đoàn viên, người lao động. Đồng chủ trì Hội nghị, Đc Võ Minh Tuấn – PCT UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến trên đồng thời chỉ đạo các ngành chuyên môn có ý kiến trả lời thấu đáo, đầy đủ và đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của đoàn viên, người lao động.

Dịp này LĐLĐ huyện trao tặng 100 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tuyên dương khen thưởng 03 tập thể và 06 cá nhân tiêu biểu học tập
và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Lê Quan

 


Bài viết liên quan