bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Liên đoàn Lao động huyện Côn Đảo tặng quà con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em. Chiều 31/5/2024, LĐLĐ huyện Côn Đảo tổ chức trao quà cho con em CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Đoàn Thị Diệu Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện Côn Đảo và 72 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CNVCLĐ đến từ 31 Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Chương trình, Đ/c Đoàn Thị Diệu Hiền chúc mừng các cháu đã hoàn thành tốt năm học 2023-2024, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đây là hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm của tổ chức công đoàn nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các đối tượng yếu thế, giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin/Ảnh: LĐLĐ huyện Côn Đảo


Bài viết liên quan