bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

BCH Công đoàn cơ sở trường TH Võ Thị Sáu tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Trung thu năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho Công đoàn viên Trường, sáng ngày 9/9/2022 đại diện BCH Công đoàn trường TH Võ Thị Sáu đã tổ chức trao quà cho đại diện các cháu thiếu nhi là con của Công đoàn viên nhà Trường nhân dịp Trung thu năm 2022.

Những chiếc bánh Trung thu có thể nói tuy không lớn về mặt vật chất, song đã làm ấm lòng tập thể sư phạm nhà Trường bởi nó thể hiện được sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo cùng tổ chức Công đoàn Trường đối với đội ngũ CB, GV, NV. Bên cạnh đó, các em học sinh khối 1 và 2 cũng được nhà trường tặng những chiếc bánh nhân dịp Tết Trung Thu.

Đối với Trường TH Võ Thị Sáu, Tết Trung thu không chỉ là Tết dành riêng cho thiếu nhi nữa, mà đây thực sự là ngày Tết của tình thân ái, tình đoàn kết của một tập thể đang ngày đêm chung sức, chung lòng cho sự nghiệp dựng xây nền giáo dục.

Nhân dịp Trung thu, chúc các con có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, chúc các con luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ và thầy cô giáo!

                                                                                                   Nguyễn Thị Nương


Bài viết liên quan