bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

BCTech sôi nổi hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hoạt động họp mặt đặc biệt dành cho toàn thể viên chức và người lao động của nhà trường tại Làng du lịch Chí Linh. Tham dự và chỉ đạo chương trình có thầy Ngô Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và 155 đoàn viên, CBCCVCLĐ toàn trường.

Hoạt động đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều nội dung như: các trò chơi Team building tại bãi biển (đua thuyền người, kéo co, đưa nước về nguồn), chương trình gala và giao lưu văn nghệ.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi viên chức, người lao động. Đây là đợt sinh hoạt thiết thực, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của toàn thể viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Thông qua đó, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong nữ đoàn viên của tỉnh tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, hăng hái thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, khẳng định vai trò vị thế của phụ nữ nói chung và nữ CBVC-NLĐ nói riêng trong xã hội. Kết quả hoạt động này, Ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng trị giá 2,3 triệu đồng cho các tập thể cá nhân nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và trao tặng quà 20/10 cho 86 nữ đoàn viên trị giá 17,2 triệu đồng.

Nguyễn Lâm

Trường Cao đẵng KT-CN


Bài viết liên quan