bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Chào mừng đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 − 2028

Bệnh viện Vũng Tàu tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con CNVCLĐ đang công tác tại bệnh viện

Sáng ngày 28/05/2023 tại khuôn viên Bệnh viện Vũng Tàu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban Giám đốc Bệnh viện tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Nhân dịp này tặng quà cho các cháu là con của nhân viên Y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Vũng Tàu mỗi cháu một phần quà trị giá 150.000 đ/1 cháu. Nhằm tạo không khí vui chơi sôi nổi gắn kết tình đoàn kết giữa con viên chức và người lao động trong toàn bệnh viện được giao lưu chơi cùng nhau. Ban Chấp hành CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu đề các cháu thử sức tranh tài nhận phần thưởng may mắn

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp.

Những món quà nhỏ nhằm động viên tinh thần các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Bệnh viện Vũng Tàu. Qua đó đại diện Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS BS Lâm Tuấn Tú Chủ tịch CĐCS; Phó Giám đốc Bệnh viện Vũng Tàu đã gửi đến các với những tình cảm yêu thương nhất cùng với lời chúc các bé luôn khỏe mạnh, ngoan ngon học giỏi và biết nghe lời bố mẹ.

Tin bài: Nguyễn Thị Hà Công đoàn ngành Y tế tỉnh BR-


Bài viết liên quan