bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bệnh viện Vũng Tàu tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con CNVCLĐ đang công tác tại Bệnh viện

Để kịp thời quan tâm tới tất cả các cháu thiếu nhi là con của CNVCLĐ đang công tác tại Bệnh viện Vũng Tàu. Sáng ngày 01/6/2024 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban Giám đốc Bệnh viện tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con CNVCLĐ.

Nhân dịp này tặng quà cho 450 cháu thiếu nhi và đồng thời khen thưởng biểu dương  560 cháu là con của nhân viên Y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Vũng Tàu đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2023-2024, với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng. Nhằm tạo không khí vui chơi sôi nổi Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu đề các cháu thử sức tranh tài nhận phần thưởng may mắn.

Qua hoạt động này, Công đoàn Bệnh viện Vũng Tàu càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con CNVCLĐ tại Bệnh viện. Đây thực sự là một hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, không chỉ tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên, khích lệ các em tích cực thi đua học tập tốt.

 

   Tin bài: Nguyễn Thị Hà


Bài viết liên quan