bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bệnh viện Vũng Tàu tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con CNVCLĐ đang công tác tại bệnh viện

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con của CNVCLĐ tại Bệnh viện Vũng Tàu lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa.

Sáng ngày 29/05/2022 tại Hội trường Bệnh viện Vũng Tàu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Ban giám đốc Bệnh viện tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Nhân dịp này tặng quà cho 291 cháu là con của nhân viên Y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện Vũng Tàu với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng. Nhằm tạo không khí vui chơi sôi nổi Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu đề các cháu thử sức tranh tài nhận phần thưởng may mắn.

Những món quà nhỏ nhằm động viên tinh thần các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc và các cô chú trong BCH Công đoàn Bệnh viện Vũng Tàu. Qua đó gửi đến các bé với những tình cảm yêu thương nhất cùng với lời chúc các bé luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và biết nghe lời bố mẹ.

Tin bài: Nguyễn Thị Hà


Bài viết liên quan