bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Hòa chung không khí cả nước nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam, sáng ngày 28/6/2022 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt, giao lưu và thi ẩm thực Ngày gia đình Việt Nam 28/6, tại hội trường LĐLĐ huyện.


Dự họp mặt có đồng chí Trịnh Thanh Hoa chủ tịch LĐLĐ huyện và đặt biệt là sự có mặt của 100 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS. tại buổi họp mặt ôn lại ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam, và tổ chức trò chơi tam sao thất bản, đạp bong bóng và thi ẩm thực của các đơn vị.

Công đoàn phường Long Tâm Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”. Công đoàn cơ sở phường Long Tâm đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm Tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; tăng cường nâng cao nhận thức về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam và truyền thông Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. chiều ngày 28/6, Ban chấp hành công đoàn phường đã tổ chức Họp mặt ôn truyền thống ngày Gia đình việt Nam và tổ chức thi nấu ăn, tham dự Hội thi với sự tham gia của 36 Công đoàn viên chia thành đoàn gồm (Tổ Khối Kinh tế, Tổ khối VHXH, tổ Khối Đảng và Tổ khối đoàn thể) Mỗi tổ tham gia thi nấu 02 món ăn với số lượng hơn 40 người ăn. Ban tổ chức đã trao 04 giải gồm 02 giải nhất 02 giải Ba. Sau khi kết thúc phần thi các công đoàn viên được thưởng thức 8 món ăn truyền thống do chính công đoàn viên tự tay chuẩn bị và nấu ăn. Thông qua các hoạt động phong trào nhân kỳ niệm 21 năm ngày Gia đình việt Nam với chủ để : “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc” đã gửi đến các Công đoàn viên thông điệp hãy cùng nhau giữ gìn bản sắc, nếp sống truyền thống tốt đẹp của dân tộc, cùng nhau đẩy lùi các tệ nạn xã hội vì tương lai con em chúng ta vì sự tiến bộ phồn vinh của đất nước. Xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

LĐLĐ THÀNH PHỐ BÀ RỊA CĐCS TR. TH TRẦN VĂN QUAN

Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng với Chính quyền nhà trường tổ chức cho các đoàn viên đi tham quan, trải nghiệm hè tại Phú Quốc năm 2022.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm và khám phá hết sức bổ ích tại những khu du lịch mới như Vinwonder, Hòn Thơm và một số điểm vui chơi khác đã làm cho các đoàn viên thêm phần hứng khởi.

Vinwonder

Nhà ga cáp treo Hòn Thơm

Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích và ý nghĩa mỗi dịp hè về, giúp cho đoàn viên gắn kết, vui tươi và tràn đầy năng lượng để bước vào một năm học mới 2022-2023 với một tâm thế mới.

LĐLĐ TP Vũng Tàu tổ chức các hoạt động Hướng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2022.

Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2022. Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP Vũng tàu đã sôi nổi tổ chức các hoạt động ẩm thực, ôn truyền thống, giao lưu nhằm tôn vinh các gia đình tiêu biểu; tạo sân chơi cho các công đoàn viên và sự giao lưu giữa CĐCS với các lực lượng vũ trang tại địa phương.

           

CĐCS Phường Thắng Nhì tổ chức Hội thi Ẩm thực

CĐCS cơ quan Phường Thắng Nhì tổ chức biểu dương trao tặng giấy khen cho các gia đình đạt Văn hóa,đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con cái chăm ngoan,học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh đồng thời đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề Gia đình Hạnh Phúc.

Thông qua các hoạt động đã  khẳng định vai trò của gia đình CNVCLĐ trong việc gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bảo tồn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của gia đình CNVCLĐ trong xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước. Xem gia đình là trung tâm, là cái gốc của việc nuôi dưỡng, giáo dục và hình thành nhân cách con người qua đó thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.Tiếp tục xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội.


Bài viết liên quan