bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Ban Quản lý các khu du lịch huyện Đất Đỏ ra quân tổng vệ sinh môi trường biển

Sáng ngày 21/7/2023, tập thể đoàn viên, viên chức, người lao động của Ban Quản lý các khu du lịch đã ra quân tổng vệ sinh môi trường biển tại bãi tắm công cộng Phước Hải I, thị trấn Phước Hải. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm tạo cảnh quan môi trường biển xanh- sạch- đẹp, hướng đến cho du khách một cái nhìn mới về du lịch huyện Đất Đỏ.

Tại điểm ra quân đoàn viên, viên chức, người lao động trong đơn vị cùng các hộ ngư dân đánh bắt hải sản gần khu vực bãi tắm đã tích cực thu gom những loại rác thải, quét dọn vệ sinh bờ biển, vét cát, làm sạch các bậc tam cấp lối dành cho khách du lịch đi bộ xuống bãi tắm, di dời các thuyền thúng của ngư dân không còn hoạt động, trả lại mặt bằng thông thoáng, vệ sinh môi trường sạch sẽ trước khu vực bãi tắm công cộng.

Thông qua hoạt động thiết thực này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và du khách cùng chung tay bảo vệ môi trường. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức “sống xanh”, hạn chế rác thải và lan toả thói quen tích cực đến nhân dân và du khách vì sự phát triển bền vững của du lịch huyện Đất Đỏ./.

Tin, ảnh: Huyền Trang – CĐCS BQL các khu du lịch huyện Đất Đỏ.


Bài viết liên quan