bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Ban Quản lý các khu du lịch tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm chăm lo đời sống vất chất, tinh thần, đảm bảo đoàn viên, người lao động đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc mỗi độ tết đến, xuân về. Ngày 19/01/2024 CĐCS Ban Quản lý các khu du lịch tổ chức tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị.

Dịp này CĐCS phối hợp với đơn vị tặng 18 suất quà gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 300 nghìn đồng cho đoàn viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị.

Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” giúp cho đoàn viên, người lao động tăng niềm tin, tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và sự đại diện chăm lo, bảo vệ của tổ chức Công đoàn. góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ, đóng góp chung vào thành tựu của đất nước./.

Tin, ảnh: Huyền Trang – BQL các khu du lịch Đất Đỏ.


Bài viết liên quan