bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy : tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 8/3/2023, Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban, Cấp ủy và toàn thể cán bộ công chức, người lao động cơ quan.  Buổi họp mặt nhằm ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Lãnh đạo và cấp ủy đơn vị tặng quà cho chị em dịp 8/3

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ phát biểu động viên, chúc mừng và tặng quà nữ cán bộ công chức, người lao động cơ quan; đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của nữ giới trong sự phát triển chung của ngành ngành Tuyên giáo. Trong buổi họp mặt đã tổ chức Gameshaw “Chúng tôi là nữ công đoàn viên” với các phần thi như “Khởi động”, “Tâm đầu ý hợp” và “Hùng biện xử lý tình huống”.

Ban Chấp hành CĐCS tổ chức gameshow cho toàn đơn vị tham gia

Kết thúc buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Bí thư Chi bộ đã trao tặng 09 phần quà ý nghĩa cho nữ cán bộ công chức, người lao động cơ quan.

BCH CĐCS


Bài viết liên quan