bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Bệnh viện Vũng Tàu Tổ chức Chương trình Tết Trung thu

Để kịp thời quan tâm tới tất cả các cháu thiếu nhi là con của CNVCLĐ và các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện đều được đón Tết Trung thu vui vẻ.Tối ngày 29/9/2023 Ban Chấp hành CĐCS đã phối hợp cùng Ban Giám đốc Bệnh viện, các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình Tết Trung thu  cho các cháu thiếu nhi tại khuôn viên Bệnh viện.

Tại chương trình, các em nhỏ được xem múa lân sư rồng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi đố vui nhận các phần quà hấp dẫn.

Nhân dịp này, Bệnh viện Vũng Tàu đã trao tổng số 735 xuất quà cho các cháu thiếu nhi. Trong đó 350 suất quà trao cho các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện  từ nguồn kinh phí hỗ trợ của các mạnh thường quân. Trao 372 suất qùa cho con CNVCLĐ đang công tác tại Bệnh viện với tổng số tiền 34 triệu đồng từ nguồn kinh phí CĐCS phối hợp chính quyền. Cùng sự quan tâm của các cấp công đoàn, tại Chương trinh đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Bà Nguyễn Thị Hà -Phó Chủ tịch CĐN cũng đến dự và trao 13 xuất quà cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 300.000 đ /cháu.

Bà Nguyễn Thị Hà đại diện lãnh đạo CĐN Y tế trao quà các cháu

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi những nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết Trung thu. Những phần quà mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên y tế và mạnh thường quân, các cấp công đoàn dành cho thế hệ tương lai của đất nước. Qua đó, góp phần động viên các em cố gắng  học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi./.

                                                                             Tin bài: Nguyễn Thị Hà – CĐN Y tế


Bài viết liên quan