bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Chi nhánh Công ty TNHH Lixil Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức hội thao cho đoàn viên chào mừng “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Với mục đích nâng cao vai trò của CĐCS trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ, đặc biệt vai trò nữ công trong thúc đẩy bình đẳng giới và bảo vệ quyền lợi lao động nữ tại CĐCS nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)  và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), sáng ngày 16.10.2022 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Lixil Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Hội thao cho đoàn viên tại nhà máy của Công ty nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, TX. Phú Mỹ, tỉnh BRVT. CĐCS đã tổ chức các môn thi đấu như kéo co nam nữ kết hợp, nhảy bao bố, ném bóng, đá banh nam nữ cùng một số trò chơi gameshows với gần 100 người tham dự.

Hội thao là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội tốt để công nhân lao động gắn kết với nhau, hiểu nhau hơn. Hội thao còn là dịp để các đoàn viên được thể hiện chính mình, rèn luyện sức khỏe, trau dồi đạo đức và nhân rộng phát triển phong trào VHVN-TDTT trong công ty nói chung và từng đoàn viên nói riêng.

Các đội chiến thắng được tặng hoa chúc mừng

Bánh kém siêu to khổng lồ được BGĐ Công ty chúc mừng chị em ngày 20.10.2022

Các chị em đội bóng chụp hình lưu niệm

Kết thúc Hội thao, tất cả đoàn viên công ty được giao lưu tiệc nhẹ và rất nhiều ca khúc đã được thể hiện trên sân khấu và mang lại không khí vui tươi cho mọi người trong dịp Hội thao năm này. Nhiều giải thưởng cũng đã được trao tận tay cho các đội thắng cuộc: Môn kéo co giải nhất thuộc về đội dán giấy và lò nung, giải nhất bóng đá nam thuộc về đội phòng kỹ thuật và nguyên liệu, nhất bóng đá nữ thuộc về khối văn phòng và QC và một số giải cá nhân khác. Mọi người ai cũng mong muốn Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH Lixil Việt Nam tại Bà Rịa Vũng Tàu và Ban giám đốc Công ty sẽ tạo điều kiện để các năm tiếp theo đoàn viên có thể tiếp tục tham gia.

                                                                                Từ Thị Phương Thủy

                                                                                       CĐ các KCN


Bài viết liên quan