bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: họp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

Trong không khí của cả nước đang sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023), ngày 01/7/2023 CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể gia đình cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan tại khu du lịch sinh thái Buôn Gơ Rin.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Tại buổi họp mặt, các gia đình đã giao lưu, chia sẻ, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc.

Gia đình CBCC-NLĐ Cơ quan LĐLĐ tỉnh tham gia các trò chơi tập thể

Cũng trong chương trình buổi họp mặt, CĐCS Cơ quan đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể, tạo không khí hào hứng và gắn kết các gia đình như thi bắn súng hơi, ném vòng, đập heo đất…

Có thể nói, việc tổ chức họp mặt các gia đình là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động của CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh. Qua đó, nhằm tôn vinh giá trị cao đẹp của mái ấm gia đình, ý nghĩa của việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam./.

Phương Châu


Bài viết liên quan