bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa tổ chức họp mặt người lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung và tri ân sự cống hiến, đóng góp của các nữ cán bộ, công nhân viên và người lao động; chiều 14/10/2023, Công đoàn phối hợp Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa tổ chức kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Thanh Dũng – Chủ tịch UBND TP Bà Rịa, bà Lương Thị Kiều Trang – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP Bà Rịa, bà Ngô Thị Kim Chi – Chủ tịch hội LHPN Việt Nam TP Bà Rịa, bà Trần Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Bà Rịa, ông Trương Quang Đại – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, bà Nguyễn Thị Kim Xuyến  – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Quang Quốc – Trưởng Ban Kiểm soát, Chủ tịch CĐCS cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành TP Bà Rịa, các ông bà Ủy viên BCH CĐCS, lãnh đạo các phòng, đội thuộc công ty và toàn thể người lao động.

Ông Trần Thanh Dũng – Chủ tịch UBND TP Bà Rịa (bìa phải) tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Ông Trương Quang Đại – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty (bìa phải) và bà Ngô Thị Kim Chi – Chủ tịch hội LHPN Việt Nam TP Bà Rịa tặng hoa và quà tuyên dương nữ đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Sau khi ôn truyền thống ngày thành lập Hội và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty đã tặng hoa, quà cho 181 Chị và tuyên dương khen thưởng 60 nữ đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2022. Không khí buổi lễ đã nóng lên với 6 tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị công phu từ trước và phần thi thể hiện các khả năng cắm hoa, nấu ăn cũng như khả năng thuyết trình của các đội. Nhân dịp này CĐCS đã chúc mừng sinh nhật tháng 10 cho tất cả đoàn viên.

Đây là hoạt động thường niên của công ty trong nhiều năm qua, là dịp để người lao động được thư giãn sau những giờ làm việc vất vả và căng thẳng. Đồng thời là cơ hội cho từng đoàn viên thể hiện khả năng của mình cũng như rèn luyện cho đoàn viên, đặc biệt là người lao động trực tiếp mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động tập thể.

Tin: Thanh Bình – CĐCS Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Bà Rịa


Bài viết liên quan