bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS công ty CP Hải Phương phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức dã ngoại nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Đây là ngày lễ chính thức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho xã hội và thúc đẩy bình đẳng giới.

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ còn được coi là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – 2 vị nữ tướng anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc. Tinh thần dân tộc và ý chí đấu tranh của phụ nữ Việt Nam cũng được bắt nguồn từ truyền thống dân tộc này.

Sáng ngày 07-03-2024, Công Đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Hải Phương phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức dã ngoại tại Thác Hoà Bình – Xuyên Mộc và hưởng ứng “Tuần Lễ Áo Dài” (01/03/2024 – 08/03/2024) do LĐLĐ TP Vũng Tàu phát động.

Đây cũng là dịp để các đoàn viên nữ có dịp giao lưu, học hỏi, ôn lại ngày truyền thống và cũng là thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Đồng thời, góp phần củng cố, tạo dựng nét văn hóa đẹp cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi dã ngoại

 

 

 Không chỉ chị em phụ nữ công ty mà  Ban Giám đốc cùng đông đảo Nam nhân viên luôn sát cánh đồng hành.

 Tin bài Nguyễn Thị Bẩy

PCT- Trưởng ban nữ công CĐCS công ty CP Hải Phương


Bài viết liên quan