bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS công ty CP Toyota phối hợp tổ chức giải chạy Happy Run – Vững vàng tiếp bước

Nhằm khơi dậy tinh thần tập luyện Thể dục thể thao tạo điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên, người lao động,  Công đoàn cơ sở công ty đã phối hợp với Ban Giám Đốc công ty CP Toyota Vũng Tàu chính thức khởi động Giải chạy Happy Run 2023 – Vững vàng tiếp bước, Giải chạy leo núi hướng đến ngày kỷ niệm 13 năm Thành lập Toyota Vũng Tàu, chào mừng thành công Đại hội công đoàn thành phố Vũng Tàu, tiến tới Đại hội công đoàn tỉnh lần thứ VII và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

 

Ông Huỳnh Trung Việt Tổng Giám đốc và bà Bùi Thị Thu chủ tịch CĐCS cùng toàn thể đoàn viên và người lao động tại điểm xuất phát

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân đầu tiên, hơn 13 năm kiên định xây dựng uy tín và thương hiệu Đại lý Toyota Vũng Tàu, hành trình ấy nay đã đủ dài để các thành viên của gia đình Toyota Vũng Tàu tự hào về những nỗ lực kiên cường, quyết không từ bỏ khó khăn thử thách của mình.

Cứ sau mỗi chặng đường đã hoàn thành, con người Toyota Vũng Tàu thường tự đặt ra cho mình mục tiêu mới, những dấu mốc mới và những đỉnh núi mới cần chinh phục. Vì vậy, như một ẩn dụ kép về ý chí quyết tâm và con đường hướng tới tương lai.

Ông Huỳnh Trung Việt Tổng Giám đốc, trao giải cho các đội có thành tích cao tại giải chạy Happy Run 2023

5h15 phút, ngày 17/09/2023 Giải chạy Happy Run 2023 – Vững vàng tiếp bước chính thức khai mạc tại chân núi Vi Ba với sự tham gia của 13 đội với hơn 70 đoàn viên và người lao động công ty. Các đội quyết tâm chinh phục đỉnh núi Vi Ba của mình trong thời gian ngắn nhất. Không ai nói ai, các thành viên trong đội có thể lực tốt hơn sẽ là người hỗ trợ các thành viên có sức khoẻ yếu và “Cố lên” luôn là câu nói động viên nhau cực kỳ hiệu quả trong suốt chuỗi hành trình.

Kết quả cuộc thi được tính dựa trên thời gian người cuối cùng trong đội hoàn thành đường đua cộng với những điểm thành phần mà từng đội đạt được do ban tổ chức quy định. Kết quả chung cuộc hết sức suýt sao, bất ngờ và cực kỳ xứng đáng đã thuộc về đội VELOZ, theo sau là đội Lên đỉnh và về ba là đội 5M.

Vui có, tiếc nuối có!!! Giải chạy đã ghi dấu rất nhiều những kỷ niệm đẹp, niềm vui và sự cố gắng giữa các thành viên trong công ty. Là cơ hội tuyệt vời để kết nối giữa các cá nhân, các bộ phận và cùng phấn đấu cho những mục tiêu chung của cả đội. Dù đã trở về với cuộc sống bình thường nhưng trong lòng mỗi cán bộ nhân viên vẫn hứa hẹn đây sẽ là một tiền đề để có thêm giải Happy Run ở những năm kế tiếp. Một hoạt động thật vui cũng như hết sức thiết thực, nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của tất cả các thành viên tham gia.

TRẦN ĐỖ ANH TUẤN

CĐCS công ty CP Toyota Vũng Tàu


Bài viết liên quan