bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam hỗ trơ đoàn viên công đoàn giữa mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh đang hoành hành, nhu yếu phẩm càng lúc càng khan hiếm và đắt đỏ, cuộc sống của người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Với mong muốn hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn để không ai bị bỏ lại phía sau. Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV) đã trao tặng mỗi đoàn viên công đoàn 1 triệu đồng để giúp cho cuộc sống bớt khó khăn. Công đoàn cơ sở đã trao tất cả 134 suất với tổng số tiền hỗ trợ là 134 triệu đồng.

Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn VN là công ty chuyên ngành khai thác cảng, có vốn đầu tư nước ngoài. Doanh nghiệp luôn có những chính sách tốt nhất để hỗ trợ cho người lao động yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời Ban chấp hành Công đoàn cơ sở hoạt động rất tích cực, chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ phía công đoàn, đoàn viên công đoàn vô cùng cảm động và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban chấp hành công đoàn cơ sở.

Trần Tư Hồng Nhung


Bài viết liên quan