bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc tế Sài Gòn Việt Nam tổ chức hội thao chào mừng Quốc khánh

Nhằm cổ vũ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho người lao động, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam (SITV) tổ chức hội thao lần thứ 7 năm 2022 chào mừng Quốc Khánh. Hội thao SITV được diễn ra từ ngày 21/7/2022 đến ngày 25/8/2022 gồm 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, Carô đồng đội.

Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi, các nội dung chung kết được diễn ra vào ngày bế mạc hội thao 25/8/2022. Mở đầu là trận chung kết đá cầu đồng đội giữa đội Khai thác và đội Kỹ thuật đầy duyên nợ, vào trận, hai đội tỏ ra cân bằng khi liên tục thay nhau dẫn điểm, tuy nhiên với sự gắn kết của một tập thể đồng đều, đội Khai thác đã chiến thắng và dành huy chương vàng môn đá cầu, đội Kỹ thuật nhận huy chương bạc.

Tiếp theo là 2 trận bóng bàn tranh Huy chương vàng và huy chương đồng, đã không có bất ngờ xảy ra ở nội dung này khi VĐV Đinh Quốc Cường quá mạnh dễ dàng vượt qua đối thủ để dành huy chương vàng, Trần Văn Lai dành huy chương bạc và Ngô Văn Dũng Ngô đạt huy chương đồng.

Hội thao tiếp nối với nội dung cầu lông đơn, Nguyễn Mạnh Tuấn gặp Phạm Minh Hùng tranh huy chương đồng, cặp đấu ngang tài ngang sức dành giật nhau từng điểm số một, cuối cùng bằng thể lực tốt hơn Phạm Minh Hùng đã thắng Nguyễn Mạnh Tuấn với tỉ số 2-1 dành huy chương đồng. Sau đó là cặp đấu được chờ đợi giữa VĐV Nguyễn Viết Thắng thuộc bộ phận thương mại và Phan Quốc Tuấn thuộc bộ phận Kỹ thuật. Trận đấu đã diễn ra đẹp mắt và gay cấn, nhưng bằng sức trẻ với những cú đập cầu xé gió, Tuấn đã dành chiến thắng đoạt huy chương vàng.

Một môn lần đầu tiên được thi đấu ở hội thao là bóng chuyền hơi, có 4 đội tham gia là Khai thác, Kỹ Thuật, Công nghệ thông tin và Liên quân, các đội bốc thăm đấu loại trực tiếp và xác định được 2 đội vào chung kết là Liên quân và Kỹ thuật, 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp mắt, những pha rượt đuổi điểm số nghẹt thở. Đặc biệt đây là môn chơi có sự kết hợp của VĐV nam và nữ, với sự bỡ ngỡ của các VĐV nữ lần đầu tiên tiếp xúc trái bóng đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Kết thúc trận chung kết đội Liên quân đã thắng ENG 2 -1 đoạt cúp vàng danh giá.

Sau khi đã mãn nhãn với những pha bóng đẹp, hội thao mang đến cho người xem môn thi đấu đầy trí tuệ là môn Carô đồng đội, có 6 đội tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định thứ hạng. Đây là môn chơi có nhiều VĐV nhất, đặc biệt đây là môn chơi mà có nhiều VĐV nữ tham gia, điều này đã mang đến màu sắc phong phú cho hội thao.

Trận tranh HCV cầu lông đôi là nội dung thi đấu tiếp theo, giữa cặp Mạnh Tuấn + Văn Lai đấu với Phan Quốc Tuấn + Minh Hùng, 2 đội cùng thuộc phòng Kỹ thuật nên đã quá hiểu nhau, nhưng trong một cuộc chiến không khoan nhượng thì phải vào cuộc với quyết tâm cao, cuối cùng bằng thể lực tốt hơn cặp Phan Quốc Tuấn + Minh Hùng đã lội ngược dòng thắng 2-1 dành huy chương vàng.

Kết thúc hội thao với trò chơi tập thể “bánh xe đồng đội”, đây là trò chơi dành cho các VĐV và CĐV, trò chơi mang tính tập thể đã tạo cho mọi người tinh thần đoàn kết, gắn bó và thống nhất cao.

Hội thao đã thành công tốt đẹp với 7 bộ huy chương và giải thưởng danh giá được trao cho tập thể, cá nhân chiến thắng, tổng tiền trao giải thưởng gần 14 triệu đồng. Hội thao SITV là hoạt động mà CĐCS công ty TNHH cảng quốc tế Sài Gòn Việt Nam tổ chức mỗi năm một lần chào mừng lễ Quốc Khánh.

Nguyễn Văn Lân

                               Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn VN


Bài viết liên quan