bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc tế Sài gòn VN tổ chức cho người lao động họp mặt đầu năm mới

Vào ngày 08/02/2022, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam tổ chức lễ ra quân đầu năm Nhâm Dần. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm, đặc biệt sự kiện năm nay trùng vào ngày kỉ niệm 15 năm thành lập công ty (08/02/2007 – 08/02/2022).

Để tăng thêm niềm vui và may mắn trong năm mới cho đoàn viên, người lao động, Công đoàn cơ sở tổ chức các trò chơi trúng thưởng, với 2 trò chơi dân gian: Phi tiêu và ném bóng vào ly. Người lao động tích cực tham gia với niềm phấn khích trong những tiếng reo hò cổ vũ của đồng nghiệp, đặc biệt là khi trúng được những giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị đầu năm.

Trao giải thưởng cho các đoàn viên xuất sắc

Không dừng lại ở đó, công ty còn có những phần quà bốc thăm may mắn cho người lao động để về chung vui với gia đình. Kết thúc sự kiện khai xuân, mọi người trở lại công việc với niềm phấn khởi và tin tưởng vào một năm mới may mắn và thắng lợi.

                                                                           Nguyễn Văn Lân

                                 Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Sài Gòn VN


Bài viết liên quan