bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH CS Wind Việt Nam tổ chức giải bóng đá mini sân 7 tại sân cỏ nhân tạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh BR-VT

Nhằm tạo điều kiện cho Công nhân lao động có sân chơi lành mạnh, bổ ích, và rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe để đảm bảo năng suất lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế-xã hội của địa phương và xây dựng Tổ quốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH CS Wind Việt Nam đã phối hợp với doanh nghiệp tổ chức giải bóng đá mini sân 7 tại sân cỏ nhân tạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh BRVT. Thời gian tổ chức giải bóng đá diễn ra từ ngày 20/06/2022 đến ngày 14/07/2022 với 10 đội bóng đến từ các phòng ban, bộ phận trong công ty.

Hình ảnh các đội ra sân trước giờ thi đấu

 

Với 16 trận đấu liên tiếp giữa các đội bạn trong công ty, các vận động viên không chuyên của công ty đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, từng bàn thắng vào lưới đội bạn. Hồi hộp có, kịch tính có.. . thật không thể tả nổi cảm xúc khi có người ghi bàn vào lưới đội bạn.

Ông Nguyễn Hữu Chính –Đại diện lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho đội chiến thắng

 

Trận chung kết bóng đá Mini sân 7 đã diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 14.7.2022 giữa đội Bộ phân sản xuất và đội quản lý chất lượng (QC). Kết thúc bằng lượt đấu đá luân lưu và kết quả chiến thắng thuộc về bộ phận sản xuất với tỷ số 4-3. Tranh giải ba – tư giữa bộ phận văn phòng và bộ phận lắp với tỷ số chung cuộc thuộc về đội văn phòng với tỷ số 5-3.

Khép lại giải bóng đá mini năm này, ít nhiều đã để lại ấn tượng tốt cho các đội tham gia và ai cũng mong Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH CS Wind Việt Nam và Ban giám đốc Công ty sẽ tạo điều kiện để các năm tiếp theo đoàn viên có thể tham gia nhiều hơn nữa.

                                                                                  Từ Thị Phương Thủy

                                                                                          CĐ các KCN


Bài viết liên quan