bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu chào mừng ngày 20/10

Trong không khí vui tươi chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn tỉnh BR-VT, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam  và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam; Nhằm tạo ra sân chơi, giao lưu mới mẻ, phong phú cho đoàn viên, người lao động công ty; Ban Chấp hành CĐCS công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu tổ chức Chương trình: “Ẩm Thực Đông Phương”  lần thứ nhất năm 2023.

Là một trong những đơn vị có đông lao động nữ nhất trong tỉnh, việc chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên nữ luôn được CĐCS công ty quan tâm, thực hiện. Chương trình “Ẩm thực Đông Phương” đã được tổ chức trong 2 ngày, 7,14 /10/2023 tại hai nhà máy TO1-Vũng Tàu; TO2- Châu Đức sự tham gia của 33 gian hàng, cùng với hơn 4000 đoàn viên tham dự. Mỗi đoàn viên tham dự sẽ được phát 02 phiếu miễn phí của CĐCS với giá trị 20.000đ để mua các món ăn từ gian hàng. Mặc dù bận sản xuất cũng như có rất ít thời gian để chuẩn bị tuy nhiên các đội tham gia gian hàng đều chuẩn bị rất chu đáo về đồ ăn cũng như đầu tư trang trí gian hàng góp phần rất lớn vào thành công chung của chương trình.

-Một góc gian hàng tham gia Chương trình tại TO1.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho 6 gian hàng xuất sắc nhất. Đây là lần đầu tiên CĐCS công ty tổ chức Chương trình này và đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Ban Giám đốc công ty cũng như  đông đảo đoàn viên tham gia.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CĐ các Khu Công nghiệp, Bà Vũ Hoài Thanh – Tổng Giám đốc Cty cùng ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch CĐCS cùng 03 gian hàng xuất sắc tại TO2.

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi của tất cả đoàn viên tham dự và háo hức chờ đợi cho những hoạt động công đoàn tiếp theo trong thời gian tới.

                                                                             Đông Phương – HB (KCN)


Bài viết liên quan