bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu kêu gọi, vận động ủng hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau; Từ ngày 19/2/2024 đến hết ngày 24/2/2024 vừa qua, CĐCS công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu đã ra lời kêu gọi ủng hộ Gia đình anh Trần Văn Tiến và Chị Phạm Thị Nga.

Anh Tiến, chị Nga đều là công nhân và là đoàn viên côngđoàn của công ty. Vào tháng 7/2023 anh Tiến bị bệnh Lao phổi đã phải xin nghỉ để chữa trị một thời gian dài tới tháng 1/2024. Qua quá trình điều trị Lao thì mắt bị mờ và đau vùng thắt lung, sau khi siêu âm và chụp X-quang Bác sỹ kết luận Sỏi thận ứ nước độ 3 và chỉ định phải mổ, ngày 25/01/2024 anh đã đi bệnh viện Sài Gòn mổ sỏi thận xong tới tối ngày hôm đó anh Tiến bị tai biến và chuyển gấp qua Bệnh viện 115 để điều trị. Hiện tại bệnh viện đã cho anh về nhà chăm sóc và điều trị tình trạng sức khỏe của anh Tiến trong lúc này là bị liệt nửa người bên phải, không nói chuyện được chỉ có thể nghe nhưng nghe cũng không rõ, Vợ anh Tiến hiện phải nghỉ làm ở nhà chăm sóc chồng và 02 con nhỏ cháu Trần Thanh Lâm (10 tuổi) và Trần Bảo Ngọc (05 tuổi), gia đình đang ở nhờ nhà của bố mẹ vợ. Anh chị đều là những người công nhân hiền lành chịu khó và chị Nga là nhân viên thâm niên tại công ty gắn bó lâu năm tại bộ phận kiểm banh Gball (TO1).

Sau khi nhận được thông tin hoàn cảnh của anh chị, CĐCS đã đến thăm hỏi, động viên. Tuy nhiên trước hoàn cảnh của 2 anh chị; CĐCS đã quyết định thay mặt gia đình anh Tiến, chị Nga gửi Thư kêu gọi quyên góp, ủng hộ gia đình anh chị đến toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cho gia đình công nhân Trần Văn Tiến có thêm kinh phí để điều trị bệnh cũng như trang trải cuộc sống.

Sau 1 tuần triển khai và quyên góp ủng hộ;  Tập thể CB. CNV Công ty Đông Phương Vũng Tàu đã quyên qóp được số tiền: 185,320,000 VND. Ông Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch CĐCS, đại diện Công đoàn cơ sở và đoàn viên công ty đã tới nhà và trao tận tay số tiền trên cho gia đình anh Tiến, chị Nga,

 

Anh Tiến, chị Nga và gia đình rất xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đối với hoàn cảnh của anh chị. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà gia đình công nhân Trần Văn Tiến sẽ ghi ân sâu sắc đối với tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.

                                                          Hương Bùi – Đông Phương (KCN)


Bài viết liên quan