bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu tặng quà tết cho hơn 4600 đoàn viên, người lao động

Nhân dịp tết chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu đã lên kế hoạch tặng quà cho tất cả đoàn viên công đoàn của công ty.

Trong các ngày từ 19/01/2024 đến ngày 23/01/2024, CĐCS công ty đã trao tặng hơn 4600 phần quà đến tận tay mỗi đoàn viên công đoàn tại 2 chi nhánh của công ty ở Châu Đức và Vũng Tàu. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng .

Về phía công ty, cũng đã có kế hoạch thưởng lương tháng 13 cho tất cả công nhân viên trong công ty vào ngày 29/1/2024 tức ngày 19 tháng Chạp âm lịch để người lao động chuẩn bị đón tết.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của CĐCS trong công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động trong dịp Tết truyền thống của dân tộc cũng như góp phần vào sự phát triển, ổn định sản xuất kinh doanh của công ty.

                                                          Hương Bùi – Đông Phương (KCN)


Bài viết liên quan