bn1
bn2
bn3
bn4
bn5
Đổi mới hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện, tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tham gia nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển nhanh và bền vững tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu tổ chức chương trình Vui xuân Giáp Thìn

Trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2024; CĐCS công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Hội thi văn nghệ, tuyên dương khen thưởng & chơi Loto bốc số trúng thưởng vui xuân Giáp Thìn.

Chương trình được tổ chức ở 2 nhà máy TO1 và TO2 trong 2 ngày 23&30/12/2023. Đây là chương trình chăm lo tết cho người lao động được tổ chức thưởng niên vào mỗi dịp cuối năm của CĐCS. Theo lãnh đạo Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh thì CĐCS Công ty TNHH Đông Phương Vũng Tàu là đơn vị đầu tiên tổ chức hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động.

Chương trình gồm các nội dung: Hội thi văn nghệ; Tuyên dương khen thưởng & chơi Loto Bốc số trúng thưởng với gần 3000 lượt đoàn viên, người lao động tham gia.

Có 18 tiết mục được tuyển chọn vào vòng chung kết tại chương trình; CĐCS đã trao 02 giải nhất; 04 giải nhì; 06 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các cá nhân và tập thể tham gia.

-Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham dự-

Nhân dịp này, Ban Chấp hành CĐCS cũng đã trao giấy khen, hoa và khen thưởng 300.000đ/người cho 136 đoàn viên xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn năm 2023.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CĐ các Khu Công nghiệp, Ông Nguyễn Văn Hải Chủ tịch CĐCS trao khen thưởng cho đoàn viên xuất sắc.

Đặc biệt, chương trình LOTO bốc thăm trúng thưởng được đồng đảo đoàn viên, người lao động háo hức mong đợi. Năm nay, Ban Chấp hàng CĐCS đã chuẩn bị tổng cộng 138 phần quà là các đồ gia dụng; điện máy, tivi, tủ lạnh, máy giặt và đặc biệt là 02 chiếc Laptop dành cho 02 đoàn viên may mắn nhất.

-Bà Trần Thị Vân Anh Tổng Giám đốc công ty trao laptop cho đoàn viên may mắn-

          Chương trình diễn ra thành công đã đem đến cho đoàn viên, người lao động  buổi tối cuối năm ấm áp, những giây phút vui tươi, cùng những khoảnh khắc đáng nhớ khép lại năm cũ đón chào năm mới 2024 tốt đẹp hơn

Hương Bùi – Đông Phương (KCN)


Bài viết liên quan